'Mối tình đầu của tôi': Minh Huy 'gạ gẫm' Nam Phong rồi bất ngờ 'tái xuất' Her Mode

Thứ Tư, 24/04/2019 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 52 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt, Minh Huy (B Trần) quay trở lại tạp chí Her Mode làm việc vì muốn giúp tạp chí vươn lên vị trí dẫn đầu và không bị đóng cửa.
'Mối tình đầu của tôi' tập 51: Nam Phong công khai yêu An Chi, Minh Huy rời bỏ Her Mode

'Mối tình đầu của tôi' tập 51: Nam Phong công khai yêu An Chi, Minh Huy rời bỏ Her Mode

Nam Phong công khai thể hiện tình cảm với An Chi, trong khi Minh Huy đã quyết định rời bỏ tạp chí Her Mode trong tập 51 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
Mối tình đầu của tôi tập 53 lên sóng lúc 20h tối thứ Tư (24/4) trên VTV3, xem TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Biết không có được tình cảm của An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) nên ở tập 51 phim Mối tình đầu của tôi, Minh Huy đã quyết định rời bỏ tạp chí Her Mode. 
Các thành viên trong tòa soạn vừa nhận được tin vui là tạp chí Her Mode vươn lên vị trí số 2, đồng thời tăng trưởng mạnh về doanh thu thì cũng đồng thời được thông báo, nếu tháng sau không vươn lên dẫn đầu thì tạp chí bị đóng cửa.
Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", Minh Huy (B Trần) lại tuyên bố nghỉ việc khiến ai cũng lo lắng. Nam Phong (Bình An) đã tìm Minh Huy để nói sự thật tạp chí Her Mode sẽ bị đóng cửa nếu không thể đạt mục tiêu dẫn đầu.
"Mối tình đầu của tôi" tập 52: Minh Huy "gạ gẫm" Nam Phong và "tái xuất" Her Mode
Cũng chính vì lý do đó, phim Mối tình đầu của tôi, Minh Huy đã trở lại làm việc trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Trước đó, anh chàng phóng viên hài hước đã trêu đùa khiến Nam Phong "hết hồn", anh ta đột nhiên xuất hiện trong nhà của Nam Phong và chỉ mặc 1 chiếc quần đùi. Thậm chí, Minh Huy còn trêu ghẹo, tán tỉnh Nam Phong.
Sự thật về Minh Huy cũng đang dần được hé lộ...
Mối tình đầu của tôi tập 53 lên sóng lúc 20h tối thứ Tư (24/4) trên VTV3, xem TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Nguồn clip: TVAD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên