'Mối tình đầu của tôi' tập 51: Nam Phong công khai yêu An Chi, Minh Huy rời bỏ Her Mode

'Mối tình đầu của tôi' tập 51: Nam Phong công khai yêu An Chi, Minh Huy rời bỏ Her Mode

Chủ Nhật, 21/04/2019 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam Phong công khai thể hiện tình cảm với An Chi, trong khi Minh Huy đã quyết định rời bỏ tạp chí Her Mode trong tập 51 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
'Mối tình đầu của tôi' tập 50: Nam Phong và An Chi đã yêu lại từ đầu

'Mối tình đầu của tôi' tập 50: Nam Phong và An Chi đã yêu lại từ đầu

Nam Phong vẫn yêu An Chi sau nhiều năm xa cách và anh ra mắt bố mẹ An Chi trong tập 50 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.
Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 51 lúc 20h tối thứ Hai (22/4) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Vừa nhận ra người mình yêu là An Chi, Nam Phong càng vui hơn khi biết sự thật An Chi là cô bạn mình yêu quý từ thuở nhỏ. Ở tập 50 phim Mối tình đầu của tôi, Nam Phong về thăm nhà An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) và không giấu diếm ba mẹ An Chi rằng hai người đang tìm hiểu nhau.
Đến tập 51 phim Mối tình đầu của tôi, Nam Phong cũng công khai thể hiện tình cảm với An Chi, anh có những cử chỉ tình cảm như thoải mái ôm An Chi trước công ty có đông người.
Với Hạ Linh (Chi Pu), An Chi sẵn sàng nhận lời xin lỗi chân thành từ cô bạn thân thiết về việc Linh đã giả An Chi bí mật yêu Nam Phong một thời gian.
Mối tình đầu của tôi, Mối tình đầu của tôi tập 51, tập 51 Mối tình đầu của tôi, She was pretty bản Việt, VTV3, xem VTV3, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu
An Chi chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Hạ Linh
Trong khi đó, Minh Huy (B Trần) biết không thể đến với An Chi nên anh đã lặng lẽ rời bỏ tạp chí Her Mode. Lúc này, trong tòa soạn xuất hiện tin đồn, Minh Huy sẽ đầu quân cho đối thủ của Her Mode.
Ngay lập tức, Nam Phong (Bình An) tìm gặp Minh Huy và nói cho anh biết sự thật, nếu tạp chí Her Mode lần này không đứng ở vị trí số 1 thì tòa soạn sẽ bị giải thể.

"Mối tình đầu của tôi" tập 51: Nam Phong công khai yêu An Chi, Minh Huy rời bỏ Her Mode
Đón xem diễn biến mới của phim trong Mối tình đầu của tôi tập 51 lúc 20h tối thứ Hai (22/4) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS