MC Hạnh Phúc: ‘Dành trọn khoảnh khắc đón Giao thừa ý nghĩa bên gia đình’

MC Hạnh Phúc: ‘Dành trọn khoảnh khắc đón Giao thừa ý nghĩa bên gia đình’

Thứ Hai, 04/02/2019 10:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều năm gắn bó với công việc làm truyền hình, Hạnh Phúc hiếm khi có một cái Tết trọn vẹn bên những người thân trong gia đình. Thế nên hiện giờ, nam MC cố gắng thu xếp công việc và nhất định không nhận show trong đêm Giao thừa - thời khắc quan trọng nhất năm.
MC Hạnh Phúc: Thấm thía ‘điều kỳ diệu’ của ăn chay

MC Hạnh Phúc: Thấm thía ‘điều kỳ diệu’ của ăn chay

MC Hạnh Phúc khuyên tất cả mọi người, nếu không có điều kiện ăn chay trường, thì cũng nên dành ra một vài ngày trong tháng để ăn chay, đặc biệt là trong tháng lễ Vu Lan này.
“Tôi ít buồn hay suy nghĩ tiêu cực”
2018 có thể nói là một năm suôn sẻ và thành công với MC Hạnh Phúc. Anh bảo: “Tôi quan niệm khi mình làm tốt công việc mình đang làm, đó là thành công”.
Hạnh Phúc làm được rất nhiều việc, miệt mài chạy show, nhưng có hai điều khiến anh tâm đắc nhất năm: “Điều làm tôi thấy tự hào đó là mình đã gắn bó với bản tin Chuyển động 24h suốt 365 ngày, kể cả những ngày không lên sóng vẫn cứ theo dõi nhịp đập của tin tức.
Và tôi đã đặt chân đến 12 tỉnh thành trong hành trình Cặp lá yêu thương - trao cơ hội đi học đến gần 4000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.
MC Hạnh Phúc, Hạnh Phúc, Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đêm giao thừa, khoảnh khắc đón giao thừa, chúc mừng năm mới
MC Hạnh Phúc đã gắn bó với bản tin Chuyển động 24h suốt 365 ngày trong năm
Dù đã có một năm làm việc miệt mài nhưng Hạnh Phúc tâm sự: “Lúc nào tôi cũng chỉ mong muốn làm được nhiều chương trình hay và ấn tượng hơn nữa với khán giả.
Điều trăn trở lớn nhất là cũng vì công việc mà tôi không có nhiều thời gian cho gia đình, đi làm từ sớm và về nhà khi mọi người đã ngủ. Tôi ước mình có thể thân thân để làm được nhiều việc cùng lúc”.
“Năm mới này, chương trình Cặp lá yêu thương thay đổi format thành truyền hình thực tế. Thời gian và công sức sẽ mất nhiều hơn nhưng tôi sẽ cố gắng đầu tư hơn nữa mặt kịch bản và lời dẫn để có những câu chuyện hay và ấn tượng gửi đến khán giả xem truyền hình” – nam MC hứa hẹn.
MC Hạnh Phúc, Hạnh Phúc, Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đêm giao thừa, khoảnh khắc đón giao thừa, chúc mừng năm mới
Hỏi nam MC điển trai về cái tên đặc biệt - Hạnh Phúc, anh kể lại: “Mẹ tôi sinh ra tôi khá khó khăn, sau khi sảy thai nhiều lần. Nên tôi có tên Hạnh Phúc. Hồi bé mọi người hay trêu vì tên tôi đặc biệt. Giờ thì mọi người lại nhớ tôi vì sự đặc biệt ấy. Và cái tên nó cũng vận vào người, nên tôi ít buồn và suy nghĩ gì tiêu cực lắm”.
Anh nói thêm về quan niệm thế nào là hạnh phúc: “Với tôi, hạnh phúc là được làm công việc mình yêu thích, sống cuộc đời của mình, và đem lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người xung quanh”.

Chuyển động không ngừng để mình không lạc hậu
Nhiều năm gắn bó với công việc làm truyền hình Hạnh Phúc hiếm khi có một cái Tết trọn vẹn đón Giao thừa cùng với gia đình. Có khi anh phải làm cầu truyền hình Giao thừa trực tiếp, lại có những năm Hạnh Phúc sinh sống ở TP.HCM nên khó có khả năng cả gia đình đoàn tụ. Hiện tại, Hạnh Phúc cố gắng thu xếp công việc và nhất định không nhận show đêm Giao thừa.
“Năm nào cũng vậy, mẹ tôi sẽ nấu nồi nước mùi để cả nhà tắm ngày 30 Tết. Rồi tất cả mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên mâm cơm đón Giao thừa. Tôi và bố sẽ đi lễ về nhà xông đất.
Tôi không nhận show đêm Giao thừa cho dù thế nào đi nữa. Tôi cũng không hẹn bạn bè hay đi chơi khoảng thời gian này. Đây là lúc tôi muốn dành trọn vẹn khoảnh khắc ý nghĩa bên gia đình của mình - điều mà cả năm tôi ít khi làm được” -  Hạnh Phúc bày tỏ.
MC Hạnh Phúc, Hạnh Phúc, Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đêm giao thừa, khoảnh khắc đón giao thừa, chúc mừng năm mới
MC Hạnh Phúc và Phí Linh
Trong thời khắc đón chào năm mới - Xuân Kỷ Hợi, MC Hạnh Phúc gửi lời chúc mừng năm mới tới độc giả báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN): “Chúc quý vị độc giả một năm mới dồi dào sức khoẻ - vì sức khoẻ là thứ quan trọng nhất; cũng giống như tôi - cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn cho dù công việc bận rộn thế nào; và chắc chắn sẽ là một năm chuyển động không ngừng để mình không lạc hậu. Chúc mừng năm mới!”.
MC Hạnh Phúc sinh năm 1986, sở hữu gương mặt điển trai, chất giọng truyền cảm và ấm áp. Hiện anh là người dẫn chương trình của Chuyển động 24h - Đài truyền hình Việt Nam, đồng thời Hạnh Phúc cũng được mời dẫn nhiều chương trình quan trọng, chương trình truyền hình trực tiếp.
Tiểu Phong. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên