MC Hạnh Phúc 'hỏi khó' mỹ nam Kang Tea Oh

Chủ Nhật, 30/10/2016 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở chung kết Hoa hậu Biển mới đây, MC Hạnh Phúc đã gỡ rối cho cô gái sau đó thành Tân Hoa hậu. Còn ở cuộc giao lưu với hai vị khách đặc biệt: Kang Tea Oh và Jung Hae Na, Hạnh Phúc sẵn sàng hỏi khó mỹ nam Hàn.
"Mỹ nam" Kang Tea Oh của bộ phim truyền hình "bom tấn" Tuổi thanh xuân đã khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong bản tin Chuyển động 24h.

Hạnh Phúc cho biết anh có theo dõi phim "Tuổi thanh xuân" và rất thích vai Junsu của Kang Tea Oh
"Đàn chị" Jung Hae Na (vai Cynthia) - một diễn viên mới của "Tuổi thanh xuân 2" đã đồng hành với Kang Tea Oh trong cuộc giao lưu. Trong khi khán giả trẻ đang đoán già đoán non về sự xuất hiện của Jung Hae Na trong phim, và có thể sẽ là "tình địch" của Linh (Nhã Phương).

MC Hạnh Phúc giao lưu với hai diễn viên "ngoại": Kang Tea Oh và Jung Hea Na
Trả lời câu hỏi của MC Hạnh Phúc về mối quan hệ "tay ba" trong phim, Kang Tea Oh chia sẻ, anh và hai diễn viên nữ sẽ có nhiều cảnh quay đẹp, lãng mạn. "Tuổi thanh xuân 2 có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Cùng với đó, những mâu thuẫn tồn tại từ phần 1 sẽ được đẩy cao, tạo nên cốt truyện vô cùng hấp dẫn" - Kang chia sẻ - 'Junsu sẽ có nhiều cảnh quay đẹp với Linh và Cynthia. Thậm chí, Junsu cũng yêu mến cả hai".


Kang Tea Oh úp mở thích cả vai Linh và Cynthia
"Tung hứng" cùng với vị khách mời đặc biệt, câu nói vui của MC Hạnh Phúc: "Trong phim, Kang Tea Oh quả là tham lam" khiến mỹ nam xứ Hàn cười lớn.
Hoàng Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7