MC Hạnh Phúc: Bốn năm miệt mài qua 48 tỉnh, thành với 'Cặp lá yêu thương'

Thứ Hai, 14/10/2019 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải chạy gây quỹ thiện nguyện “Chuyện động cùng Cặp lá yêu thương” diễn ra hôm qua tại Hà Nội khi chương trình Chuyển Động 24 tròn 5 năm tuổi và Cặp lá yêu thương tròn 4 năm tuổi. 
MC Hạnh Phúc: ‘Dành trọn khoảnh khắc đón Giao thừa ý nghĩa bên gia đình’

MC Hạnh Phúc: ‘Dành trọn khoảnh khắc đón Giao thừa ý nghĩa bên gia đình’

Nhiều năm gắn bó với công việc làm truyền hình, Hạnh Phúc hiếm khi có một cái Tết trọn vẹn bên những người thân trong gia đình. Thế nên hiện giờ, nam MC cố gắng thu xếp công việc và nhất định không nhận show ở thời khắc quan trọng nhất năm.
MC Hạnh Phúc vốn là gương mặt quen thuộc của Chuyển động 24h, đặc biệt hơn, suốt 4 năm kể từ khi Cặp lá yêu thương lên sóng, đi qua 48 tỉnh thành, anh luôn là MC đồng hành
Qua 4 năm Cặp lá yêu thương đã giúp đỡ cho gần 4.000 em nhỏ. Mỗi em nhận được sự hỗ trợ mỗi tháng là 400.000 đồng
Chia sẻ kỷ niệm cùng Cặp lá yêu thương, Hạnh Phúc kể: “Bốn năm là một hành trình chưa phải dài. Nhưng với Cặp lá yêu thương miệt mài hàng tháng đến với các tỉnh thành thì không thể nào kể hết những kỷ niệm vui buồn. Có những ngày trời nắng như đổ lửa, Hạnh Phúc cùng ekip vẫn thực hiện những cảnh quay dẫn dưới trời nắng. Những ngày trời mưa, cả ekip chỉ mong tạnh để sân khấu diễn ra bình thường.
Chú thích ảnh
MC Hạnh Phúc
Với riêng Hạnh Phúc, là người đồng hành, có nhiều khi sốt gần 40 độ vẫn lội ruộng mò cua bắt ốc để trải nghiệm cuộc sống của nhân vật.
Ấn tượng nhất với các em nhỏ đó là ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống, dù khó khăn nhưng vẫn học giỏi, vẫn tiếp tục ước mơ và khát khao đến trường”.
Chú thích ảnh
Cặp bạn dẫn "ăn ý" Hạnh Phúc và Á hậu Thụy Vân

Có những chuyến công tác dài ngày, khán giả thắc mắc vì sao không thấy Hạnh Phúc dẫn Chuyển Động 24h. Có những khi đi về da đen hơn, hay giọng khàn vì ốm, khán giả cũng hỏi thăm. Nhưng khi biết anh đi công tác Cặp lá yêu thương, thì khán giả đều hiểu, thông cảm, và động viên.
Đến với tỉnh thành nào, khi làm xong mặc dù rất mệt và mất sức vì đứng dưới nắng liên tục, nhưng khán giả lại gần xin chụp hình, có khi lại tặng những món quà quê - thì tất cả đều là những món quà vô giá, là động lực để MC Hạnh Phúc vượt qua những khó khăn để lại tiếp tục hăng say sáng tạo thêm cùng ekip những hình thức thể hiện mới, chuyển đến khán giả những thông điệp về cặp lá yêu thương.
Chú thích ảnh
Kết thúc giải chạy, BTC đã thu về số tiền 1,3 tỷ đồng để đóng góp vào quỹ Cặp lá yêu thương. 
MC Hạnh Phúc hiện là biên tập viên, người dẫn chương trình tại VTV (Trung tâm Tin tức VTV24). 
T.N. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên