Maroon 5 úp mở cú 'bắt tay' với BTS, fan cực kỳ phấn khích

Maroon 5 úp mở cú 'bắt tay' với BTS, fan cực kỳ phấn khích

Thứ Sáu, 19/01/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu 2017 là một năm tốt đẹp với BTS thì 2018 có thể sẽ muôn phần rực rỡ hơn với bảy chàng trai tài năng.
Năm ngoái, BTS đã rất thành công ở Mỹ nhờ ca khúc MIC Drop, được remix bởi Steve Aoki và Desiiger. Giờ đây, người hâm mộ có lý do để tin rằng Maroon 5 sẽ là nhân vật cộng tác sắp tới của BTS.
Chú thích ảnh
Maroon 5 trả lời người hâm mộ về chuyện cộng tác với BTS
Trên Twitter, Maroon 5 đã khiến cộng đồng mạng chao đảo khi trang chính thức của họ đáp lại lời bình luận của người hâm mộ về BTS. Sau khi được hỏi về chuyện cộng tác với BTS, Maroon 5 đã nở một nụ cười ẩn ý. Tháng trước, Maroon 5 cũng khiến người hâm mộ “phát điên” khi nhấn nút theo dõi trang Twitter của BTS.
Khi cộng đồng người hâm mộ BTS van nài Maroon 5 nói chi tiết hơn, ban nhạc Mỹ trả lời bằng một icon nhún vai. Maroon 5 thậm chí sau đó còn đi xa hơn khi nói “không chắc người hâm mộ có thể lĩnh hội được”.
Tuy nhiên, sau đó, Maroon 5 đã xóa toàn bộ bình luận trên của mình, khiến người hâm mộ càng thêm hoang  mang.
Chú thích ảnh
Maroon 5 sau đó đã xóa các bình luận về BTS
Người hâm mộ BTS hiện đang lục tung bất kỳ thông tin ẩn ý về chuyện hợp tác của BTS trong những cuộc phỏng vấn gần đây. Tháng 12 vừa qua, Suga đã úp mở về một sự kết hợp bất ngờ đang ở những bước đầu.

“BTS luôn mở rộng hợp tác”, Suga nói trong họp báo ở Hàn Quốc. Có một hợp tác mới đang chờ giải quyết, vẫn đang ở giai đoạn tư vấn. Tôi hi vọng mọi người sẽ thích nó. Đây có thể là một sự hợp tác rất bất ngờ. Hi vọng mọi người thích và dành cho nó nhiều sự quan tâm”.
Gần đây, trưởng nhóm RM của BTS cũng bất ngờ cộng tác với Fall Out Boy. Hi vọng, Maroon 5 sẽ là bất ngờ mà Suga nhắc tới.
10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

10 khoảnh khắc lộ rõ bản chất con người Jungkook BTS

Nhiều antifan đã cố gắng tìm cách bôi nhọ nhân cách của Jungkook, nói rằng anh thật sự không phải là con người tốt đẹp, rằng mọi thứ người hâm mộ thấy trên TV chỉ là diễn.
Giả Bình (Theo Comic Book)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*