Luôn là trai đẹp nhưng Jin BTS cũng phải qua 3 lần ‘nâng cấp’ mới đạt tới độ hoàn mỹ như giờ

Luôn là trai đẹp nhưng Jin BTS cũng phải qua 3 lần ‘nâng cấp’ mới đạt tới độ hoàn mỹ như giờ

Chủ Nhật, 21/07/2019 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jin BTS lúc nào trông cũng thật hoàn hảo. Nhưng hóa ra, anh còn có thể trên cả hoàn hảo.
ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

ARMY mừng vì sắp có album mới nhưng tự hỏi, bao giờ BTS mới được nghỉ ngơi thật sự?

BTS đang kết thúc một năm vô cùng thành công và chuẩn bị bước vào giai đoạn nghỉ dưỡng, nạp lại năng lượng sau tất cả những chuyến lưu diễn, biển diễn và làm việc kiệt sức.
Các thành viên BTS đều trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Jin, thành viên lớn tuổi nhất, lần đầu gia nhập giới giải trí, thành một tân binh khi ngoài đôi mươi và sau nhiều năm, chàng trai trẻ nay đã trưởng thành hơi nhiều ở tuổi 26.
ARMY hiện đang nhìn lại quá trình trưởng thành của Jin và vui mừng vì anh ngày một đẹp trai hơn.
Chú thích ảnh
Ngay từ khi bắt đầu chặng đường mới, Jin đã rất đẹp trai nhưng nhút nhát và vụng về hơn bây giờ. Thế giới kpop vẫn còn khá mới lạ với anh và anh không biết nó sẽ tác động tới mình như thế nào.
Chú thích ảnh
Jin phiên bản trẻ hơn giống như chú nai Bambi - rất mềm mại, mỏng manh và xinh đẹp. Mặc dù thời kỳ đầu, BTS xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, thô ráp trên sân khấu nhưng ở Jin vẫn có vẻ mịn mượt, quyến rũ bí ẩn.
 
Trong quá trình quảng bá Run, Jin đã có sự biến đổi đầu tiên. Theo cộng đồng mạng Hàn Quốc, anh đã bước ra khỏi hình ảnh Bambi và trở thành một chú nai trưởng thành.
Chú thích ảnh
Jin thật sự có một sự rung cảm mới, không chỉ nhờ tuổi tác mà còn bởi có thêm kinh nghiệm sân khấu, và dù chưa hoàn hảo, anh đang tiến gần hơn với hình ảnh trai đẹp toàn cầu hiện nay.
 
Lần “nâng cấp” thứ hai là vào khoảng năm 2017, khi vẻ thiên thần của Jin được khuếch đại lên nhiều lần. Theo năm tháng, Jin có vẻ đã tự chủ hơn nhiều. Anh có khả năng kiểm soát biểu cảm và vẻ quyến rũ của mình, thể hiện qua những bức ảnh và video vô cùng ngoạn mục.
Chú thích ảnh

Vẻ ngọt ngào và ngây thơ này thật khó cưỡng. Đến thời điểm này, Jin đã có những bước đầu tiên như là trai đẹp toàn cầu và nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả bởi vẻ ngoài mê hoặc của anh.
 
Bước “tiến hóa” cuối cùng, đó chính là khi Jin hóa tím. Với màu tóc này, anh đã bước sang tầm siêu thực. Trưởng thành hơn, đẹp trai hơn và khiến người khác say đắm hơn, như vừa phát hiện ra một kỳ quan mới dù anh đã ra mắt sáu năm.
Chú thích ảnh
Đây chính là Jin, trai đẹp toàn cầu, với tính cách tuyệt vời và tài năng không thể thay thế, thiêu đốt trái tim ARMY.
ARMY vẫn luôn yêu Jin như đúng con người anh và hoan nghênh mọi hình ảnh của anh theo thời gian, nhưng họ vẫn trông chờ vào tương lai, khi sẽ lại có Jin mới lộ diện. Jin BTS, với khát khao không ngừng hoàn thiện, làm hài lòng những người hâm mộ nhiệt tình nhất, chắc chắn sẽ còn làm mọi người kinh ngạc.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên