'Luật trời' tập 4: Mẹ vừa mất, Quỳnh Lam bị chị ‘ghẻ’ Ngọc Lan đuổi khỏi nhà

Thứ Tư, 01/04/2020 15:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer tập 4 “Luật trời” hé lộ cảnh Quỳnh Lam bị chị “ghẻ” Ngọc Lan đuổi khỏi nhà sau chuyện gã tình hờ của cô sàm sỡ em gái.
Dàn diễn viên 'Luật trời': Huy Khánh, Ngọc Lan từng ly hôn và cái kết trái ngược của mỗi người

Dàn diễn viên 'Luật trời': Huy Khánh, Ngọc Lan từng ly hôn và cái kết trái ngược của mỗi người

Huy Khánh và Ngọc Lan là cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên đóng phim “Luật trời”. Cả 2 đều từng ly hôn nhưng mỗi người lại có kết cục trái ngược.
 
>>> Xem trực tiếp tập 4 Luật trời được phát sóng lúc 20h tối 1/4 trên THVL1:
>>> Xem lại trích đoạn tập 3 Luật trời trên kênh YouTube:
>>> Xem lại trích đoạn tập 2 Luật trời trên kênh YouTube:
 
Kết thúc tập 3 Luật trời, Trang (Ngọc Lan đóng) đuổi em gái khỏi nhà.
Cô nghe Thảo (Quỳnh Lam) kể chuyện bị Được sàm sỡ nhưng không tin, còn tuyên bố “thứ khét nắng như mày có cho chồng tao cũng không thèm”. Thảo khóc nức nở khi bị chị “ghẻ” đuổi khỏi nhà.
Trong trailer tập 4 Luật trời, vợ điền chủ Lâm biết chuyện nên thương tình, cho Thảo tá túc nhờ, khi nào 2 chị em làm lành lại trở về.
VIDEO Trailer tập 4 Luật trời:
Cô trong coi con của bà chủ và quán xuyến việc nhà. Thấy Thảo hiền lành lại giỏi giang, vợ chồng điền chủ Lâm hết lời khen ngợi.
Thảo đi rồi, một mình Trang phải tự nấu nướng. Trong bữa ăn, Được (Huy Khánh) dò hỏi Thảo đi đâu. Hắn nói về quê là để “bù đắp” cho em gái sau cái chết của mẹ. Nhưng Trang nhận ra mục đích thật sự của gã tình hờ.

Chú thích ảnh
Quỳnh Lam bị đuổi đi trong cuối tập 3 Luật trời
Cô buông lời cảnh cáo: “Từ nay về sau anh đừng nhắc đến con Thảo trước mặt em, sau lưng cũng không, bên hông cũng không luôn. Đừng tưởng em không biết anh có tình ý với nó. Nhưng giờ nó không về nữa đâu”.
Sau khi hết tiền, Trang và Được dắt tay nhau lên thành phố. Trở về nhà sau một đêm “bán phấn buôn hương”, Trang lại bị người tình hỏi chuyện tiền bạc.
Chú thích ảnh
Được dò hỏi Thảo nhưng bị Trang cảnh cáo
“Em đi làm về mệt, anh không hỏi thăm em được một câu. Anh chỉ biết có tiền thôi. Bao nhiêu năm qua chỉ có một mình em đi làm kiếm tiền. Anh có cho em được cắc nào chưa? Nhưng có bao giờ em đòi hỏi đâu”, cô mệt mỏi nói.
Chú thích ảnh
Trang đuổi em gái ra khỏi nhà
Ở một diễn biến khác, vì lời hứa với mẹ, Thảo lén trở về nhà xem chị hai thế nào. Nhưng vô tình Được bắt gặp Thảo. Không có ai ở nhà, Thảo sẽ làm thế nào để thoát khỏi gã nhân tình đốn mạt của chị gái?
Tập 4 Luật trời sẽ được phát sóng tối 1/4 trên THVL1.
An Nhiên, Ảnh: FBNV
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*