'Luật trời' tập 4: Làm nghề ‘nhơ nhớp’ nuôi nhân tình, Trang nhận cái kết tủi nhục

Thứ Năm, 02/04/2020 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 4 “Luật trời”, Trang (Ngọc Lan đóng) làm nghề “nhơ nhớp” để nuôi nhân tình nhưng Được (Huy Khánh) lại dùng tiền đó cho gái lạ, lại còn mắng nhiếc khiến Trang tủi nhục.
'Luật trời' tập 4: Mẹ vừa mất, Quỳnh Lam bị chị ‘ghẻ’ Ngọc Lan đuổi khỏi nhà

'Luật trời' tập 4: Mẹ vừa mất, Quỳnh Lam bị chị ‘ghẻ’ Ngọc Lan đuổi khỏi nhà

Trailer tập 4 “Luật trời” hé lộ cảnh Quỳnh Lam bị chị “ghẻ” Ngọc Lan đuổi khỏi nhà sau chuyện gã tình hờ của cô sàm sỡ em gái.
 
>>> Xem trực tiếp tập 5 Luật trời được phát sóng tối 2/4 trên THVL1:
 
>>> Xem lại trích đoạn tập 4 Luật trời trên kênh YouTube:
 
>>> Xem trailer Luật trời TẠI ĐÂY:
 
Tập 4 Luật trời được phát sóng tối 1/4 trên THVL1. Trở lại Sài thành, Trang tiếp tục công việc bán phấn buôn hương để kiếm tiền lo cho Được (Huy Khánh).
Những đêm về trễ, Trang mệt mỏi khi Được không hề quan tâm đến cô mà chỉ lục túi xách tìm những đồng tiền cô kiếm được bằng việc bán rẻ thân xác.
Hắn hỏi cô tại sao không kiếm được nhiều tiền hơn, Trang mệt mỏi nói đàn ông giờ không cần cô nữa rồi. Được trơ trẽn mắng Trang phải có “kỹ năng chiều đàn ông”, phải kiên nhẫn hơn nữa.
Chú thích ảnh
Trang phát hiện có váy ngủ của người con gái khác trong nhà
Trang (Ngọc Lan) trách mắng Được vì chỉ có một mình cô làm ra tiền. Nhưng Được nói “đàn bà chỉ làm những công việc tầm thường kiếm tiền ăn mỗi ngày”, còn hắn bận làm việc “đại sự”. Khi Trang hỏi việc “đại sự bao giờ mới thành”, thì hắn gạt phăng.
Một lần, Trang lục lọi túi xách của Được và phát hiện một chiếc đầm ngủ, nhận ra không phải chiếc đầm của mình, Trang đau đớn, uất nghẹn. Suốt thời gian qua, Trang chịu đựng nhục nhã, làm nghề “nhơ nhuốc” bán thân nuôi Được.
Chú thích ảnh
Trang mệt nhọc vì bị Được hỏi chuyện tiền bạc
Thậm chí, đến đôi bông tai mẹ để lại cho cô phòng thân cũng lấy cho Được. Vậy mà Được lại dùng chính những đồng tiền Trang kiếm được đi mua vui nơi khác.

Khi Được về nhà, Trang gặng hỏi nhưng Được không hối lỗi, ngược lại còn lớn tiếng mắng nhiếc Trang. Hắn ngang nhiên cho rằng: “Đàn ông ra ngoài ngủ với người khác là chuyện bình thường”. Được thản nhiên bỏ đi để lại Trang với bao cay đắng.
Chú thích ảnh
Được ngang nhiên đưa gái lạ về nhà
Phần Thảo (Quỳnh Lam), với tính cách nhân hậu, hiền lương nên những ngày ở nhà ông bà điền chủ Lâm, Thảo được Ngọc Thủy vô cùng yêu quý.
Cả hai chơi đùa quấn quýt khiến bà chủ Lâm rất hài lòng. Thương Thảo đức hạnh, côi cút, bà Lâm muốn giữ cô lại giúp mình trông nom bé Ngọc Thủy. Ông điền chủ Lâm cũng tán thành ý kiến của vợ.
Chú thích ảnh
Thảo tá túc nhà vợ chồng chủ điền Lâm
Những lúc nhìn Thảo vui đùa cùng Ngọc Thủy, bà Lâm chợt nghĩ đến chuyện bản thân mình không sinh được một đứa con trai nối dõi cho dòng họ và manh nha ý nghĩ cưới thêm vợ cho chồng.
Chú thích ảnh
Bà Lâm hài lòng về Thảo
Bà Lâm nhớ lại mẹ chồng đối xử rất tốt với cô, đến lúc cuối đời không kịp nhìn mặt cháu đích tôn của dòng họ nên luôn thấy có lỗi. Những người thân cũng thường xuyên bóng gió về việc có con trai, dù ông Lâm bị ảnh hưởng Tây học, không đặt nặng chuyện đó.
Bà Lâm sẽ chọn ai để cưới thêm vợ cho chồng mình?
Tập 5 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 2/4.
An Nhiên, Ảnh: ĐPCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*