Livestream 'chất vấn' Tân Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh

Thứ Sáu, 03/11/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Âu Ngân Anh là cái tên "nóng" nhất trên mạng xã hội và truyền thông tuần này. Cho đến hôm nay, "sức nóng" ấy chưa hề giảm khi ngay đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh trả lời "từng phẫu thuật mũi" nhưng đã rút đệm ra để thi Hoa hậu...
Chỉ sau khi đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Đại dương 2017 ít phút, thông tin về Lê Âu Ngân Anh bắt đầu tràn ngập. Từ những bức hình đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh bị cư dân mạng chê tơi tả về nhan sắc, bị dè bỉu, bị ví với... cá...
Không dừng ở đó, cô gái 22 tuổi tiếp tục bị đồn thổi "mua giải", bị săm soi cuộc sống riêng, thậm chí xuất hiện thông tin cô là "con ông cháu cha"...
Thực sự thì Lê Âu Ngân Anh là ai?
Chú thích ảnh
Lê Âu Ngân Anh và mẹ - chị Âu Nguyệt Quê - người đồng hành cùng con gái trong những ngày "sóng gió" vừa qua
Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại TP.HCM trong gia đình ba mẹ làm trong ngành xây dựng. Gia đình Lê Âu Ngân Anh có hai chị em gái. Chị gái cô hiện làm về thiết kế nội thất.
Hoa hậu Đại dương 2017 vừa tốt nghiệp trường quốc tế Pháp, thành thạo tiếng Anh và nói được tiếng Pháp. Theo như dự định, cuối năm 2017, cô sẽ tiếp tục học Master tại Anh.
Chú thích ảnh
Lê Âu Ngân Anh
Khát khao được dấn thân vào lĩnh vực thi nhan sắc, song phải cho đến khi tốt nghiệp Đại học, Ngân Anh mới thỏa ước nguyện.
Thành thật chia sẻ ba mẹ không đồng ý cho mình tham gia môi trường nhiều cạm bẫy như ngành giải trí, cô gái xinh đẹp này bảo may mắn sau khi ra trường, thấy con gái mình quá đam mê và đã phần nào hoàn thiện học vấn, định hình phong cách cùng sắc vóc, ba mẹ mới gật đầu.
Chú thích ảnh
Chia sẻ về quyết định của con gái, mẹ Lê Âu Ngân Anh cho hay, lúc đầu gia đình còn có ý "cẩm cản", nhưng sau đó thì chị và chồng tôn trọng lựa chọn của con.
Tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu nên điều quan tâm nhất của Ngân Anh trong cuộc sống ngoài nỗ lực học tập thì luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm, nhân cách sống. Lạc quan và tự tin vào vốn kiến thức lẫn sắc vóc, cử nhân ngành Khách sạn mong muốn với cương vị Hoa hậu Đại Dương, cô sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình, bằng nhiều cách khác nhau, hướng tới mục đích tốt đẹp nhất cho cuộc sống.
Cuộc trò chuyện trực tiếp của Thể thao & Văn hóa với Lê Âu Ngân Anh sẽ diễn ra lúc 15h chiều nay (3/11), đề cập thẳng thắn tới những vấn đề về "gia thế khủng", "cuộc sống sang chảnh" hay những bình luận ác ý... mà cho đến giờ cô gái 22 tuổi phải đối mặt...

Chú thích ảnh
Lê Âu Ngân Anh là ai? Gia thế có thực sự "khủng"? Cuộc sống có thực sự "sang chảnh"?
Livetream với Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 trên fanpage của báo Thể thao & Văn hóa lúc 15h chiều nay (3/11).
Độc giả có thể đặt câu hỏi cho Lê Âu Ngân Anh ngay từ bây giờ.
Chú thích ảnh
Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh: Có xấu như ảnh đêm chung kết?

Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh: Có xấu như ảnh đêm chung kết?

Hầu hết những ai gặp Lê Âu Ngân Anh ngoài đời thực đều có chung nhận xét, ngoài đời thực nhan sắc của cô không quá tệ như những hình ảnh mọi người nhìn thấy đêm chung kết.
Nhóm Phóng viên Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên