Lisa Blackpink 'ghi điểm' với người hâm mộ khi tham dự sự kiện tại Thái Lan

Chủ Nhật, 01/09/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Em út Lisa của Blackpink vừa tham gia sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm Moonshot do Lisa làm gương mặt đại diện, được tổ chức tại quê hương của nữ ca sĩ.
Lisa - cô em út đa tài của Blackpink

Lisa - cô em út đa tài của Blackpink

Là nghệ sĩ K-pop ngoại quốc đầu tiên dưới trướng YG Entertainment, Lisa đang ngày càng chinh phục thiện cảm từ fan nhờ tài năng và ngoại hình xinh đẹp của mình.
Lisa là một trong những nữ thần tượng sở hữu lượng fan quốc tế đông đảo nhất hiện nay, Instagram của cô nàng sở hữu tới hơn 24 triệu người theo dõi. Mới đây, Lisa đã xuất hiện trong buổi họp fan do nhãn hiệu Moonshot tổ chức tại Thái Lan, và nữ ca sĩ đã “ghi điểm” với tất cả mọi người ngày hôm đó bằng sự khiêm tốn của mình.
Chú thích ảnh
Lisa Blackpink là gương mặt đại diện của thương hiệu Moonshot
Trong buổi họp fan, Lisa đã dành một lời chào trân trọng cho mọi người tham dự ngay khi cô nàng vừa xuất hiện. Là một thần tượng đang hot nhất hiện nay, nhưng Lisa luôn thể hiện sự tôn trọng của mình bất kể người đó là ai. Nụ cười tươi tắn và thái độ khiêm tốn của Lisa đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng trên thế giới.
Chú thích ảnh
Cô nàng rạng rỡ trong suốt sự kiện
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lễ phép chào hỏi Ban tổ chức
Cô nàng được fan “bắt gặp” khoảng khắc ký tặng và cảm ơn một người hâm mộ theo cách tôn trọng tương tự, chứng minh lý do tại sao Lisa giành được danh hiệu “Nữ hoàng khiêm nhường” trong lòng BLINK. Và đến khi sự kiện kết thúc, cô nàng thậm chí còn gửi lời cảm ơn mọi người đã đến sự kiện để ủng hộ nữ ca sĩ vào ngày hôm đó.
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc Lisa cảm ơn người hâm mộ
Truyền thông quốc tế cũng đã dành những lời khen tới em út Blackpink khi cô nàng luôn có thái độ thân thiện, rạng rỡ trong suốt sự kiện. Chắc chắn rằng Lisa sẽ còn nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ bởi nhân cách vàng của mình.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*