Lisa Blackpink đang bị ‘ném đá’ vì không làm điều này cho các video trên Youtube của mình

Thứ Hai, 26/08/2019 19:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Em út của Blackpink hiện đang gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội Hàn Quốc bởi hành động thiếu cẩn thận của mình
Jennie và Lisa Blackpink đẹp phi thực trong video mới chia sẻ, sao thế giới phải vào trầm trồ

Jennie và Lisa Blackpink đẹp phi thực trong video mới chia sẻ, sao thế giới phải vào trầm trồ

Làm thế nào mà họ lại đẹp và thần thái tới vậy chứ!
Blackpink chắc chắn là một trong những nhóm nhạc hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Các thành viên cũng cực thành công trong các hoạt động cá nhân, từ người mẫu tạp chí cho đến gương mặt đại diện của các nhãn hàng nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Các cô nàng Blackpink
Đặc biệt, cô nàng Lisa được biết đến với kênh Youtube riêng của mình mang tên Lilifilm Official, sở hữu hơn 1,6 triệu người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn.
Tuy nhiên, các video của Lisa hiện đang bị cư dân mạng Hàn Quốc chỉ trích vì việc cô nàng đã không che mờ gương mặt của những người xung quanh.
Chú thích ảnh
Kênh Youtube riêng của Lisa có tới hơn 1,6 triệu người đăng ký
Cụ thể, những video của Lisa chủ yếu quay phong cảnh đường phố và các thành viên Blackpink mỗi khi cả nhóm có lịch trình tại nước ngoài.
Nhiều người nhận thấy rằng Lisa đã không làm mờ hoặc che khuôn mặt của những người dân xuất hiện trong video của mình. Cư dân mạng Hàn Quốc hiện đang chia làm hai phe, một bên cảm thấy việc này không phải là một vấn đề lớn vì gương mặt của những người xung quanh chỉ xuất hiện khoảng 1 giây trong video của Lisa.
Bên cạnh đó, những bình luận cho rằng không phải Lisa là người chỉnh sửa video mà là công ty của cô nàng, vậy nên YG Entertainment cũng nên có trách nhiệm về việc này.
Chú thích ảnh
Em út Lisa đang bị cư dân mạng chỉ trích vì thiếu kinh nghiệm

Tuy nhiên, một số người lại lên án việc em út Blackpink không tôn trọng sự riêng tư của người khác. Một cư dân mạng chia sẻ: “Tôi không chỉ nói về 1 giây mà là cả khuôn mặt của mọi người đã xuất hiện trong video. Tôi nghĩ rằng đây là cách cư xử cơ bản nên tôi cảm thấy cần phải nói về điều này bởi vì tôi đang xem video Lisa. Các Youtuber khác đều che mặt mọi người, nên đây là một vấn đề lớn đấy”.
Chú thích ảnh
Hàn Quốc là một đất nước rất quan trọng vấn đề quyền riêng tư của con người. Người Hàn luôn cảnh giác mỗi khi có người cầm camera, thậm chí các dòng điện thoại của Hàn còn không cho phép tắt tiếng camera khi chụp ảnh để đề phòng những vụ chụp lén.
Cư dân mạng Hàn Quốc cũng mong rằng Lisa sẽ rút kinh nghiệm cho những video sau này của cô nàng, và công ty chủ quản của Blackpink cũng sẽ cẩn thận hơn để giữ vững hình ảnh xinh đẹp của các cô gái trong lòng công chúng.
Video của Lisa trên kênh Youtube riêng của mình:
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay