Lê Giang nói không biết việc Duy Phương khởi kiện ‘Sau ánh hào quang’

Thứ Năm, 14/12/2017 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi được đề cập đến vấn đề nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện, danh hài Lê Giang cho biết cô không biết sự việc này.
Hơn 1 tuần qua, câu chuyện gia đình nữ diễn viên hài Lê Giang - Duy Phương xuất hiện khắp các trang mạng xã hội.
Cụ thể, trước đó, trong tập 10 Sau ánh hào quang phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (4/12) trên HTV7, nghệ sĩ Lê Giang với tư cách là khách mời đã chia sẻ với MC Trấn Thành về chồng cũ.
Lê Giang kể rằng, năm 18 tuổi chị đã có tình cảm với diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương khi anh đã có vợ với mong muốn cuộc sống “được đỡ đần”. Trong cuộc hôn nhân không được thừa nhận, Lê Giang đẻ liền hai con Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, khi hai con còn đỏ hỏn thì chồng cô sa cơ lỡ vận, liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn, có lần “ông liệng chị từ cầu thang xuống…”.
Lê Giang và MC Trấn Thành trong tập 10 Sau ánh hào quang
Lê Giang và MC Trấn Thành trong tập 10 Sau ánh hào quang. Ảnh: BTC
Tuy nhiên, ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng khẳng định không đánh đập vợ cũ. Danh hài đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay.
Chia sẻ với PV Thể thao & Văn hóa, nghệ sĩ Duy Phương cho hay, những thông tin một chiều, không chính xác ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của ông. Duy Phương mất ngủ nhiều đêm, sức khỏe giảm sút, công việc kinh doanh bị tác động xấu. Mới đây, ông đã quyết định nộp đơn kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.
Mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã quyết định kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang
Mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã quyết định kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang. Ảnh: NVCC
Tuy nhiên, khi được đề cập đến vấn đề nghệ sĩ Duy Phương gửi đơn kiện, trả lời với một trang tin, nghệ sĩ Lê Giang cho biết: “Mấy ngày hôm nay, tôi không có đọc báo và cũng không biết gì”.

Mới đây, hình ảnh Lê Giang xuất hiện sau nhiều tranh cãi được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, nữ nghệ sĩ tìm đến sự bình yên bằng cách đi chùa, thả cá. Khác với vẻ tươi tắn mọi ngày, Lê Giang có phần buồn bã hơn nhiều sau mọi chuyện vừa xảy ra.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Lê Giang đi lễ chùa được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Internet
Nghệ sĩ Duy Phương kiện gì, HTV, nhà sản xuất và Lê Giang sẽ ra sao?

Nghệ sĩ Duy Phương kiện gì, HTV, nhà sản xuất và Lê Giang sẽ ra sao?

Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã thông tin, hôm qua, nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn khiếu nại HTV và nhà sản xuất "Sau ánh hào quang" lên Tòa án Nhân dân Quận 1. PV tiếp tục ghi nhận ý kiến luật sư quanh vụ kiện này.
Hoài An (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên