Lạm dụng chiêu trò 'khoe thân' gợi dục, nhóm nhạc nữ Naked Girls bị 'cấm cửa'

Thứ Sáu, 05/01/2018 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Con đường âm nhạc của Naked Girls đã bị hủy hoại bởi nhóm nhạc K-pop nữ này bị coi là quá khêu gợi, “sỗ sàng” để trình diễn trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là sau nhiều lần gặp sự cố thời trang và những video gây tranh cãi về đã tung ra thị trường.
Hồi năm 2013, Naked Girls đã cố gắng ra mắt làng nhạc với khái niệm cực kỳ gợi dục. Nhóm nhạc “tân binh” gồm 3 cô gái này đã ký hợp đồng với hãng “Naked Entertainment”.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Naked Girls
Ban đầu, họ cũng chỉ là một nhóm trình diễn nhạc pop. Nhưng sau đó, họ đã nhanh chóng có tiếng tăm khi thường để lộ cơ thể mình và gặp sự cố trang phục trong quá trình diễn.
Có những lúc họ còn mặc những “đồ nhỏ” màu da khiến khán giả tưởng họ không mặc gì. Thêm nữa, các bộ trang phục của họ thường “hở hang” quá lố khiến cho nhiều hãng truyền thông từ chối làm việc với họ.
Naked Girls đã chụp nhiều bức ảnh và video quảng bá, trong đó các thành viên còn để lộ ngực và thể hiện các hành động khêu gợi với nhau.
Chú thích ảnh
Có những lúc Naked Girls mặc "đồ nhỏ" màu da khiến người xem tưởng họ không mặc gì
Naked Girls đã tổ chức nhiều màn diễn trước công chúng cùng với một nhóm vũ đạo nam. Nhưng cuối cùng khi cố gắng có cuộc ra mắt chính thức, họ đã gặp khó khăn để xuất hiện trên truyền thông.
Với chiến lược quảng bá gây tranh cãi như vậy, nhóm nhạc này không thể “lọt” được vào các chương trình âm nhạc và truyền thông. Cuối cùng nhóm nhạc đã phải ngừng chiến dịch quảng bá và giải thể.

Taeyang của Big Bang bị cấm phát hành ca khúc vì quá 'khiêu dâm'

Taeyang của Big Bang bị cấm phát hành ca khúc vì quá 'khiêu dâm'

Hai ca khúc mới của Taeyang, thành viên nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, nằm trong album solo thứ 3 của anh mang tựa đề WHITE NIGHT, đã bị cấm phát trên KBS.
Xem video clip ghi một số hình ảnh về nhóm Naked Girls:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight