Taeyang của Big Bang bị cấm phát hành ca khúc vì quá 'khiêu dâm'

Thứ Năm, 24/08/2017 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai ca khúc mới của Taeyang, thành viên nhóm nhạc K-pop nam đình đám Big Bang, nằm trong album solo thứ 3 của anh mang tựa đề WHITE NIGHT, đã bị cấm phát trên KBS.
KBS nhận thấy phần ca từ của nhạc phẩm Naked quá dung tục nên quyết định không phát nhạc phẩm này. Ca từ trong ca khúc Naked mô tả Taeyang nói ai đó hãy khỏa thân và qua đêm.
Chú thích ảnh
Taeyang, thành viên nhóm nhạc Big Bang
Thêm nữa, KBS còn cấm phát sóng nhạc phẩm Tonight cũng vì phần ca từ quá mang tính khiêu dâm.
Taeyang trình bày nhạc phẩm này cùng Zico, trong đó phần ca từ mô tà Taeyang tới nhà ai đó để "làm tình".
Theo các nhà quan sát, lệnh cấm này không ảnh hưởng nhiều tới các chuyến quảng bá album solo mới của Taeyang bởi đây không phải là các ca khúc chủ đề trong album WHITE NIGHT của anh.
Chú thích ảnh
Bìa album "WHITE NIGHT" của Taeyang
Taeyang đã gặt hái được thành công lớn với WHITE NIGHT. Album này đã chiếm quán quân bảng xếp hạng World Album của Billboard và trở thành album quốc tế ăn khách nhất ở thị trường Mỹ (trong tuần tính đến ngày 2/9).
WHITE NIGHT là album solo đầu tiên của Taeyang trong 3 năm qua và cũng giống như những dự án âm nhạc trước của anh, album này cũng liên quan đến "Mặt Trời". Trong tiếng Hàn Taeyang có nghĩa là "Mặt Trời".
Big Bang lặp lại thành tích 'lịch sử' sau 4 năm

Big Bang lặp lại thành tích 'lịch sử' sau 4 năm

Nhóm nhạc K-pop nam Big Bang đang chiếm vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng World Albums của Billboard với album mới nhất, MADE the Full Album.
Năm 2008, Taeyang đã phát hành mini album mang tựa đề Hot và năm 2010 phát hành album Solar, tiếp đó là album Rise (2014).
Taeyang sẽ mở màn chuyến lưu diễn quốc tế nhằm quảng bá album mới với màn diễn tại Sân vận động Jamsil Gymnasium ở Seoul vào cuối tuần tới.
Nghe nhạc phẩm Naked trong album WHITE NIGHT của Taeyang:
Nhạc phẩm Tonight:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA