Kim Tae Hee tiết lộ Bi Rain không xem phim 'Hi Bye, Mama' vợ đóng vì lý do đặc biệt

Thứ Sáu, 01/05/2020 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công gần đây của Hi Bye, Mama (Chào mẹ, tạm biệt), Kim Tae Hee đã có những trải lòng về dự án truyền hình đánh dấu sự trở lại của bản thân cũng như phản ứng của ông xã Bi Rain.
Kim Tae Hee tái xuất trong 'Chào mẹ, tạm biệt': Khóc khi lần đầu đọc kịch bản

Kim Tae Hee tái xuất trong 'Chào mẹ, tạm biệt': Khóc khi lần đầu đọc kịch bản

Sau thành công lịch sử của "Hạ cánh nơi anh", kênh truyền hình Hàn tvN lại kỳ vọng “giữ chân” khán giả bên màn hình với bộ phim mới "Chào mẹ, tạm biệt" (Hi Bye, Mama). Và có vẻ, điều này đã thành công ngay từ tập đầu tiên.
Hi Bye, Mama kể câu chuyện về Cha Yu Ri (do Kim Tae Hee thủ vai) khi hồn ma của cô trở về với chồng và con gái trong 49 ngày sau khi qua đời 5 năm trước đó.
Kim Tae Hee chia sẻ: "Tôi nghĩ về tình mẫu tử và tình yêu tôi dành cho gia đình, với chồng và những người xung quanh để giữ mạch cảm xúc".
Cô nói thêm: "Tôi cũng đặt mục tiêu là thể hiện một cách tự nhiên nhất những nét tươi sáng, đơn thuần cùng năng lượng tích cực của nhân vật Yu Ri. Giai đoạn đầu, tôi đã cố gặp đạo diễn, biên kịch và các bạn diễn của mình thường xuyên nhất có thể để hoàn thiện hình tượng nhân vật Yu Ri. Tôi đã diễn theo cảm xúc của Yu Ri và tôi theo dòng chảy đó để hóa thân thành Yu Ri tự nhiên nhất. Kịch bản được viết theo cách mà tôi có thể diễn mà như không diễn".
Kim Tae Hee. Hi Bye, Mama của Kim Tae Hee. Bi Rain nói gì về Hi Bye, Mama. Bi Rain nói gì về phim mới của vợ. Bất ngờ trước phản ứng của Bi Rain về phim Kim Tae Hee
Vai diễn trở lại của Kim Tae Hee đã lấy không biết bao nhiêu nước mắt từ khán giả
Khi được hỏi rằng ông xã phản ứng thế nào với diễn xuất được khen ngợi của mình, nữ diễn viên trả lời: "Chồng tôi chỉ nói rằng anh ấy không thể xem bộ phim vì nó quá buồn".
Kim Tae Hee. Hi Bye, Mama của Kim Tae Hee. Bi Rain nói gì về Hi Bye, Mama. Bi Rain nói gì về phim mới của vợ. Bất ngờ trước phản ứng của Bi Rain về phim Kim Tae Hee
Ngoài đời, Kim Tae Hee đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông chồng quốc dân Bi Rain và hai con
Ngoài ra, cô dành nhiều lời khen cho bạn diễn nhí Seo Woo Jin, cậu bé đã thu hút được nhiều sự chú ý khi đóng vai một bé gái. Kim Tae Hee chia sẻ: "Woo Jin đã khiến cả phim trường trở nên sống động".
Cô nói tiếp: "Tôi rất tự hào khi thấy cậu bé diễn xuất rất vui vẻ. Cậu bé đẹp đến mức tôi tự nhiên thấy yêu mến, điều đó giúp ích rất nhiều khi diễn xuất. Khi quay phim, tôi còn nghĩ: "Không biết mình sẽ thế nào nếu bạn diễn không phải là Woo Jin?".
Nhận xét về việc để một bé trai vào vai con gái mình, Kim Tae Hee chia sẻ: "Cậu bé thực sự ấn tượng với vai nữ Seo Woo. Woo Jin thực sự bình tĩnh, thông minh và có trách nhiệm so với lứa tuổi của mình. Khả năng tập trung của cậu ấy tốt đến mức là người phải quay lại các cảnh ít nhất trong số tất cả các diễn viên".
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*