Kim Duyên hoá 'Phượng hoàng lửa' trong trang phục tái chế của NTK Chung Thanh Phong

Thứ Năm, 09/12/2021 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 - Kim Duyên vừa mang đến những thông điệp về bảo vệ môi trường khi kết hợp cùng NTK Chung Thanh Phong trong bộ ảnh mới.
Cận cảnh trang phục dạ hội Á hậu Kim Duyên dự thi Miss Universe 2021

Cận cảnh trang phục dạ hội Á hậu Kim Duyên dự thi Miss Universe 2021

Trước khi sang Israel dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn.
Các trang phục lấy chất liệu hoàn toàn từ vật liệu đã qua sử dụng, tái chế, được xử lý kỳ công, tỉ mỉ và thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ ở thẩm mỹ cao mà còn vì thông điệp ý nghĩa.
Chú thích ảnh
Xuất phát từ 3 vấn nạn về môi trường cần được mọi người quan tâm: Rác thải công nghiệp - Cháy rừng - Băng tan. Chỉ bằng các chất liệu chủ đạo: Bao ni lông và vỏ chai nhựa, NTK Chung Thanh Phong tạo nên trang phục tái chế.
Thiết kế đầu tiên lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo. Tượng trưng cho hình ảnh nóng bỏng, rực rỡ của lửa, bộ trang phục được ví như “Phượng hoàng lửa” - hình ảnh đẹp với ý nghĩa của sự hồi sinh mạnh mẽ, mang tính nữ quyền, quyền lực cao. 
Chú thích ảnh
Thiết kế thứ hai với sắc đen chủ đạo lại thể hiện tinh thần bảo vệ lá phổi xanh của thế giới.  Theo chia sẻ từ NTK Chung Thanh Phong, bộ khung được đính kết và làm thủ công hoàn toàn. Phần váy được lấy ý tưởng từ nguồn nguyên liệu là những bao rác, rác thải về ni lông là rác thải độc hại gây ảnh hưởng và tàn phá môi trường.
Chú thích ảnh
Mẫu thiết kế cuối cùng được làm từ vỏ chai trong suốt, xử lý chất liệu bằng cách cắt và sử dụng nhiệt để tạo hình cánh hoa. 
NTK Chung Thanh Phong chia sẻ: “Lấy cảm hứng từ các nguyên tố quan trọng của môi trường là lửa, rừng, không khí, tôi và ekip mong muốn có thể truyền tải thông điệp về nạn cháy rừng - một trong những thiên tai ảnh hưởng rất lớn đến không khí, môi trường và làm tổn thương lá phổi xanh của thế giới. Tôi mong muốn thông qua những bộ trang phục cùng với sự thể hiện vô cùng hoàn hảo của Kim Duyên, sẽ giúp truyền tải thêm về thông điệp bảo vệ môi trường”.
Chú thích ảnh
Vừa qua, chuyên trang nhan sắc nổi tiếng Venezuela – Mvlanuevaera dự đoán thí sinh Việt Nam là Kim Duyên sẽ đăng quang ngôi vị hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Kim Duyên và gần 90 người đẹp đang chuẩn bị cho đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Miss Universe 2021. Năm nay, cuộc thi sẽ chọn Top 16 không phải Top 21 như mùa trước. 
Hà Linh. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*