‘Kill This Love’ của Black Pink cuối cùng vẫn là bom xịt?

‘Kill This Love’ của Black Pink cuối cùng vẫn là bom xịt?

Thứ Bảy, 06/04/2019 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.v) – Vào 22h ngày 4/4, Black Pink đã tung MV ca khúc Kill This Love. Trong 24 giờ, MV đã gặt hái được 49.852.930 lượt xem, đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều lượt xem trên Youtube nhất trong 24 giờ đầu.
Black Pink chính thức dưới 1 người trên vạn người, fan bức xúc với Youtube

Black Pink chính thức dưới 1 người trên vạn người, fan bức xúc với Youtube

Mục tiêu lật đổ kỷ lục ca khúc Thank U, Next của Ariana Grande không thành nhưng Blink, cộng đồng người hâm mộ Black Pink, vẫn ăn mừng thành quả lần này và đang hướng tới mục tiêu mới.
Nhưng… liệu Black Pink có thật sự đáp ứng được kỳ vọng? Và liệu ca khúc có xứng đáng với lượt xem khổng lồ trên? Ca khúc thu hút được đông đảo sự chú ý với rất nhiều lượt xem, lượt thích và stream, nhưng lần trở lại này có khôn ngoan?
Kill This Love không đạt all-kill trên các BXH Hàn Quốc. Thứ hạng cao nhất của nó chỉ là No.3 và nhanh chóng sụt xuống No.4.
Chú thích ảnh
Đây thật sự là một thất vọng khi xét đến Ddu-du Ddu-du đạt all-kill trong 24 giờ. Ngoài ra, What Is Love? hay Dance The Night Away, Yes Yes Yes của TWICE và Power Up của Red Velvet đều giành all-kill trong khoảng một ngày sau khi trở lại.
Ca khúc thậm chí không có cửa giành all-kill khi nó thậm chí không leo lên gần No.1 về thời gian thực, tiêu chí cần có đầu tiên để đạt được all-kill. Như đã nói, sau khi đạt đỉnh ở No.3, nó lập tức rớt xuống No.4.
Chú thích ảnh
Có nhiều tranh cãi về lần trở lại này. Một số chê nó quá nhiều tiếng Anh, số khác nói điệp khúc nhàm chán; trong khi lại có người chê vũ đạo không đồng bộ, giai điệu không thật sự độc đáo và mang tính cách mạng như những ca khúc trước.

“Black Pink đây ư? Trời ơi, một đống lộn xộn”.
“Tôi đã xem MV trở lại của Black Pink và rất háo hức. Bản thân MV rất đẹp nhưng ca khúc thì… Có lẽ tôi sẽ nghe lại khi khác, xem liệu nó có ngày một hay như Dalla Dalla không, nhưng hiện giờ thì tôi thấy vô cảm. Thật buồn vì tôi vốn rất thích Black Pink”.
“Đây chắc chắn không phải một ca khúc tồi nhưng có cảm giác… chưa hoàn thành, thiếu đi những giai điệu mạnh mẽ, nổi bật”.
Bạn nghĩ sao về ca khúc mới của Black Pink?
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*