Black Pink chính thức dưới 1 người trên vạn người, fan bức xúc với Youtube

Black Pink chính thức dưới 1 người trên vạn người, fan bức xúc với Youtube

Thứ Bảy, 06/04/2019 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mục tiêu lật đổ kỷ lục ca khúc Thank U, Next của Ariana Grande không thành nhưng Blink, cộng đồng người hâm mộ Black Pink, vẫn ăn mừng thành quả lần này và đang hướng tới mục tiêu mới.
Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Black Pink tung MV ‘Kill This Love’: Vũ điệu điên cuồng vì yêu (VIDEO)

Hãy sẵn sàng, người hâm mộ kpop! Black Pink lại sắp thổi tung sàn nhảy với MV mới Kill This Love cực sung! Bài hát nằm trong album thứ hai cùng tên của nhóm, và MV rõ ràng là điều fan sẽ nói tới không ngớt.
Sau nhiều lần điều chỉnh lượt xem, tính tới 22h tối 5/4, tức đúng một ngày sau khi Kill This Love của Black Pink lên sóng Youtube, số lượt xem của MV này là hơn 49,8 triệu.
Chú thích ảnh
"Kill This Love" đạt hơn 49,8 triệu lượt xem sau 24h
Với kết quả tạm thời này, Kill This Love đang đứng thứ hai trong danh sách những ca khúc có nhiều lượt xem nhất sau 24h đầu tiên trên Youtube, chỉ đứng sau Thank U, Next của Ariana Grande (55,4 triệu lượt) và vượt xa Idol của BTS (45,9 triệu lượt).
Tuy nhiên, kết quả chính thức phải chờ sau khi Youtube điều chỉnh lượt xem.
Chú thích ảnh
Với kết quả hiện tại, Black Pink chỉ đứng sau có Ariana Grande

Mặc dù không phá được kỷ lục và than phiền không ít về những lần điều chỉnh của Youtube, Blink vẫn đang ăn mừng thành tích mà họ cùng lập được. “49,8 triệu lượt xem trong 24 giờ, chúng ta đã làm hết sức. Xin chúc mừng công sức của tất cả chúng ta”, một fan bình luận trên Youtube.
Ngoài ra, Blink cũng đang lập mục tiêu 100 triệu lượt xem trong một tuần.
Black Pink phát hành ca khúc mới Kill This Love cùng với mini album cùng tên vào nửa đêm ngày 5/4 theo giờ Hàn Quốc (tức 22h ngày 4/4 theo giờ Việt Nam). Giai điệu bắt tai cùng vũ điệu bắt mắt đã giúp ca khúc đứng đầu BXH Ca khúc của iTunes Mỹ, thành tích mà đến nay, trong số các nghệ sĩ Hàn Quốc, chỉ có BTS đạt được.
Giả Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên