Khởi quay phim 'Mỹ nhân ngư 2' với diễn viên Jack Ma

Thứ Sáu, 16/03/2018 06:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được tung ra thị trường hồi năm 2016, phim Mỹ nhân ngư (The Mermaid) của Vua hài Hong Kong (Trung Quốc), Châu Tinh Trì đã lập nhiều kỷ lục doanh thu. Là phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao thứ 3 mọi thời, Mỹ nhân ngư đã "bỏ két" được hơn 3,3 tỷ NDT. Từ thành công đó, Châu Tinh Trì tiếp tục làm Mỹ nhân ngư 2 và Jelly Lin (Lâm Duẫn) tiếp tục hóa thân thành mỹ nhân ngư.
"Đánh bại" hơn 12.000 ứng viên, Jelly Lin đã được Châu Tinh Trì giao vai mỹ nhân ngư khi cô mới 18 tuổi. Sau thành công của Mỹ nhân ngư, Jelly Lin đã đoạt nhiều giải thưởng cho nghệ sĩ mới. Với ngoại hình trẻ trung và "bắt mắt", Jelly Lin được cho là có nhiều tiềm năng chưa được khai thác.
Có lẽ vì những yếu tố đó mà Châu Tinh Trì quyết định để Jelly tái diễn nhân vật mỹ nhân ngư trong Mỹ nhân ngư 2, sản phẩm do ông vừa là đạo diễn, biên kịch kiêm nhà sản xuất.
Chú thích ảnh
Jelly Lin trong vai San San, phim “Mỹ nhân ngư”
Đặc biệt, trong phần 2 này, thành viên nhóm SNH48 Tôn Trân Ni (Jenny Sun) sẽ đảm nhiệm một vai chính. Hồi năm ngoái, Châu Tinh Trì đã tổ chức một chương trình tạp kỹ nhằm tuyển mộ các tài năng nữ mới cho Mỹ nhân ngư 2 và Tôn Trân Ni nổi bật với ngoại hình và tài năng của mình.
Được biết, Jack Ma (Mã Vân), ông chủ Tập đoàn Alibaba, cũng có một vai diễn trong phim. Đầu tư một khoản tiền lớn cho Mỹ nhân ngư 2, Jack Ma hy vọng khán giả sẽ ra về với một thông điệp tích cực về môi trường sau khi xem phim.
Bom tấn 'Mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì chuẩn bị có phần 2

Bom tấn 'Mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì chuẩn bị có phần 2

Bom tấn siêu ăn khách Mỹ nhân ngư (The Mermaid) của Vua hài Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì sẽ có phần tiếp theo.
Tuấn Vĩ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*