Bom tấn 'Mỹ nhân ngư' của Châu Tinh Trì chuẩn bị có phần 2

Thứ Năm, 23/03/2017 11:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bom tấn siêu ăn khách Mỹ nhân ngư (The Mermaid) của Vua hài Hong Kong (Trung Quốc) Châu Tinh Trì sẽ có phần tiếp theo.
Theo danh sách các dự án điện ảnh mới nhất được Cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Quốc gia Trung Quốc công bố hôm 22/3, phim Mỹ nhân ngư 2 là một trong những dự án được đăng ký.

Nữ diễn viên Doãn Lâm trong vai mỹ nhân ngư, tập đầu siêu phẩm ăn khách "Mỹ nhân ngư" của Châu Tinh Trì
Danh sách còn có phần tóm tắt ngắn cốt truyện tập phim mới và tiết lộ các vai diễn chính sẽ trở lại và bay cao ra không gian bên ngoài thông qua một lỗ sâu giữa các ngôi sao. Tuy nhiên có thể đây chỉ là phần tóm tắt giả khi Châu Tinh Trì luôn muốn giữ bí mật cốt truyện phim của mình.
Dự án điện ảnh này được Lianrui Pictures đăng ký sản xuất. Đây là nhà đầu tư kiêm hãng phát hành lớn của tập phim Mỹ nhân ngư đầu tiên.

Đến nay, phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì đã thu về được 3,39 tỷ won (517,3 triệu USD) và trở thành phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao nhất mọi thời.

Nam diễn viên đại lục Đặng Siêu trong chân dung nhà triệu phú phim "Mỹ nhân ngư"
Song hiện vẫn chưa rõ các diễn viên chính trong phim, gồm Đặng Siêu và Lâm Doãn có tái diễn trong tập phim mới hay không và Châu Tinh Trì có đạo diễn dự án này không.
Lâm Doãn cho biết cô thậm chí chưa hề hay biết gì về Mỹ nhân ngư 2, song cô vẫn sẽ vui vẻ dù có được mời tái diễn nhân vật của mình trong phần 2 hay không.
Tuấn Vĩ
Theo China Daily
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên