Kết thúc tour diễn thế giới, Blackpink chuẩn bị ‘khuấy động’ đại nhạc hội Nhật Bản

Chủ Nhật, 28/07/2019 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù còn đang trong kỳ nghỉ tại Hawaii, 4 cô nàng Blackpink đã xác nhận sẽ góp mặt trong đại nhạc hội “A-Nation” tại Nhật Bản cùng “các vị thần phương Đông” TVXQ.
Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Blackpink tung phiên bản mới ca khúc đình đám ‘Kill This Love’

Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Blackpink, Kill This Love, sẽ có phiên bản tiếng Nhật trong tương lai gần.
Được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, “A-Nation” là một trong những đại nhạc hội mùa hè “khủng “ và được mong chờ nhất tại Nhật Bản, quy tụ hàng loạt tên tuổi lớn của nền âm nhạc Châu Á.
Năm nay, 2 cái tên được đón nhận nồng nhiệt nhất của đại nhạc hội “A-Nation” lần thứ 18 là nhóm nhạc kì cựu TVXQ và 4 cô gái tài năng Blackpink.
TVXQ là tâm điểm của “A-Nation 2019” được tổ chức tại sân vận động Yanmar Nagai ở Osaka, Nhật Bản vào ngày 18/8. Điều này sẽ đánh dấu sự tham dự của nhóm nhạc TVXQ với tư cách là nghệ sĩ trình diễn trong nhạc hội suốt 10 năm qua.
Chú thích ảnh
TVXQ sẽ biểu diễn vào ngày 18/8
Trong khi đó, Blackpink sẽ biểu diễn tại sân vận động Yanmar Nagai vào ngày 17/8. Đây là lần thứ hai các cô gái Blackpink nhận được vinh dự tham gia đại nhạc hội nổi tiếng tại Nhật Bản, mở màn cho con đường “Nhật tiến” của các cô nàng trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Blacpink "khuấy động" sân khấu vào ngày 17/8
Blackpink vừa kết thúc tour diễn “In Your Area” vòng quanh thế giới và đạt được hàng loạt kỷ lục lớn nhỏ góp phần khẳng định tên tuổi của nhóm trên bản đồ âm nhạc thế giới. Hiện các cô gái đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại Hawaii trước khi quay trở lại “đường đua” của Kpop
Chú thích ảnh
Blackpink
Quỳnh Trang
Theo AllKpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên