Jennie Blackpink trượt khỏi ‘ngôi vương’ BXH Danh hiệu nữ thần tượng sau 6 tháng

Chủ Nhật, 21/07/2019 11:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thành công tour diễn thế giới của Blackpink không đủ để giúp Jennie giữ vững sức nóng tại quê nhà khi cô nàng vừa mất vị trí đầu BXH danh hiệu nữ thần tượng sau 6 tháng đứng đầu.
Jennie Black Pink dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 6/2019

Jennie Black Pink dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 6/2019

Thành công của Black Pink tại thị trường quốc tế giúp Jennie tiếp tục giữ vững “ngôi vương” về mặt thương mại riêng ở mức độ đáng nể.
Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân của các nhóm nhạc nữ tháng 7/2019 dựa trên dữ liệu gồm số lượt tìm kiếm trực tuyến, số bài báo và bình luận, mức quan tâm và lượng tương tác của cộng đồng trên fancafe, blog, diễn đàn, mạng xã hội Facebook, Instagram... và chỉ số nhận thức cộng đồng của 455 thành viên nhóm nữ từ ngày 19/06 đến ngày 20/07.
Vượt qua hàng loạt những tên tuổi đình đám, Hwasa (Mamamoo) vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng tháng 7 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.085.508 điểm, đánh dấu mức tăng 67,01% trong số điểm của cô nàng kể từ tháng 6. Các cụm từ khóa của Hwasa bao gồm “thời trang sân bay”, “chương trình I Live Alone” trong khi các từ khóa liên quan đến xếp hạng cao nhất của cô nàng bao gồm “tự tin”, “nổi bật”, “gợi cảm” với 73,95% phản ứng tích cực.
Chú thích ảnh
Hwasa (Mamamoo)
“Nữ thần” Irene (Red Velvet) tiếp tực về nhì trong tháng 7 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.037.915 điểm, tăng nhẹ so với tháng trước. Irene có sự trở lại thành công cùng nhóm Red Velvet khi ca khúc mới Zimzalabim của nhóm đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.
Chú thích ảnh
Irene (Red Velvet)
Chốt lại top 3 của bảng xếp hạng là cái tên khá mới là Bona (WJSN). Cô nàng đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.007.623 cho tháng Bảy, với mức tăng đáng kinh ngạc 158,6%. Bona hiện đang là gương mặt được chào đón của các chương trình giải trí Hàn Quốc bởi nhan sắc xinh đẹp và cá tính tươi sáng.

Chú thích ảnh
Bona (WJSN)
Trong khi đó, Jennie (Blackpink) tụt xuống vị trí thứ 7. Đây là điều khá ngạc nhiên đối với người hâm mộ khi mà nữ ca sĩ luôn đứng đầu danh sách trong 6 tháng đầu năm 2019. Blackpink đã có quãng thời gian khá dài vắng bóng tại quê nhà khi bận rộn với tour diễn thế giới "In Your Area".
Chú thích ảnh
Jennie (Blackpink)
Danh sách Top 10 của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 7:
1. Hwasa (Mamamoo)
2. Irene (Red Velvet)
3. Bona (WJSN)
4.Joy (Red Velvet)
5. SinB (GFriend)
6. Sowon (GFriend)
7. Jennie (Blackpink)
8. Seulgi (Red Velvet)
9. Jang Won Young (IZ*ONE)
10. Eunha (GFriend)
Quỳnh Trang
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*