Kangin chính thức rời khỏi Super Junior với đầy hối hận sau 14 năm hoạt động

Thứ Năm, 11/07/2019 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kangin sẽ không còn hoạt động với Super Junior nữa sau 14 năm gắn bó.
Monsta X nối gót BTS và Blackpink, đẩy kpop lên một kỷ nguyên mới

Monsta X nối gót BTS và Blackpink, đẩy kpop lên một kỷ nguyên mới

Vào tháng 7/2017, ban nhạc kpop Monsta X đã có những buổi diễn đầu tiên của họ tạ Mỹ: hai đêm ở The Novo có sức chứa 2.400 khán giả giữa trung tâm Los Angeles.
Hôm 11/7, anh đã thông tin trên Instagram:
“Xin chào, Kangin đây. Rất vui được gặp lại các bạn sau một thời gian dài.
“Trái tim tôi vô cùng nặng nề vì đây sẽ không phải tin vui nhưng tôi buộc phải thông báo sau khi đã cân nhắc kỹ.
Chú thích ảnh
 “Tôi giờ sẽ bỏ lại cái tên “Super Junior” sau một thời gian dài gắn bó. Tôi rất xin lỗi các thành viên. Tôi nghĩ quyết định sớm thì đúng đắn hơn là để muộn, nhưng cứ nghĩ tới những người đã ủng hộ tôi vô điều kiện và công ty quản lý-gia đình là tim tôi lại đau nhói, thế nên, không dễ để đủ can đảm nói điều này.
"Tôi nghĩ rằng mình không thể tự quyết định. Tuy nhiên, khi thấy các thành viên phải chịu đựng những vấn đề do lỗi của tôi, tôi đã quyết rằng mình không thể trì hoãn thêm.
“Hơn tất cả, tôi thấy rất có lỗi với E.L.F, những người luôn dành tình yêu lớn lao cho chúng tôi suốt 14 năm qua.
“Dù muộn nhưng tôi sẽ để cái tên Super Junior ra đi. Trên con đường của riêng mình phía trước, tôi sẽ luôn giữ trong mình lòng biết ơn cũng như cảm giác có lỗi. Tôi thật sự muốn bày tỏ lòng biết ơn tới các thành viên và công ty quản lý, những người đã quan tâm tới tôi đến cùng. Tôi cũng mong những thành công sẽ tới với Super Junior.
“Cảm ơn các bạn”.

Đông đảo người hâm mộ đã an ủi anh sau thông báo này:
“Kangin luôn là thành viên của Super Junior! Không hợp đồng hay anti-fan này có thể thay đổi suy nghĩ đó của tôi. Super Junior luôn có 15 thành viên! Mãi mãi!”
Chú thích ảnh
“Ai cũng mắc lỗi, và nhiều khi không chỉ một lỗi. Chỉ vì vài lỗi lầm, nhiều người đã quên mất con người thật của Kangin. Những người hâm mộ thật sự sẽ luôn yêu quý và ủng hộ anh hết đời. Với tôi, anh như một người anh trai vậy!”
“Thật buồn nhưng tôi xin chúc những điều tốt nhất tới anh, tới Super Junior và cả E.L.F. Chúc may mắn trên con đường có tên là đời, Kangin nhé. Ai cũng có lúc vấp phải sai lầm và anh cũng chỉ là người thường thôi”.
Kangin tên thật là Kim Young Woon, sinh năm 1985. Anh hoạt động cùng Super Junior từ năm 2005. Trong những năm gần đây, anh vướng vào một loạt bê bối như gây tai nạn giao thông, uống rượu và hành hung bạn gái.
Giả Bình (Theo Soompi)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight