Justin cười 'đau bụng', học làm người tốt sau khi Selena bị The Weeknd đá đểu

Justin cười 'đau bụng', học làm người tốt sau khi Selena bị The Weeknd đá đểu

Thứ Bảy, 31/03/2018 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả thế giới đều biết Selena Gomez đang bị tình cũ The Weeknd đá đểu trong EP mới ra mắt My Dear Melancholy, và Justin Bieber chắc chắn không phải là ngoại lệ. 
The Weeknd vừa bất ngờ ra mắt EP mang tên My Dear Melancholy (tạm dịch: Nỗi u sầu mến thương của tôi) hôm 30/3, và người hâm mộ cảm thấy trong EP nay có rất nhiều lời oán trách Selena Gomez. 
Chú thích ảnh
Bìa EP mới của The Weeknd
Thế nên, cùng ngày hôm đó, khi bạn trai nay nóng mai lạnh của cô Justin Bieber cười phát điên phát dại trên phố, mọi người tự hỏi liệu anh đã nghe ca khúc Call Out My Name chưa. Ca khúc này có những câu như “Anh suýt hiến thân mình vì mạng sống của em” hay “Đoán là anh chỉ như một điểm dừng chân”. Rõ ràng The Weeknd đang ám chỉ chuyện Selena vội vã trở về với Justin ngay sau khi họ chia tay.
Trong ảnh, Justin ăn mặc thoải mái, tay cầm nước. Tất nhiên, không thể chắc giọng ca Never Say Never đang cười gì, nhưng vào đúng thời điểm này, trông nó có vẻ mỉa mai.
Chú thích ảnh
Không hiểu có chuyện gì mà Justin vui tới vậy?
Gần đây, Justin được bắt gặp đưa Baskin Champion đi nghe nhạc rồi về nhà anh ngủ qua đêm. Anh còn được thấy giúp đỡ những người vô gia cư.
“Justin mang đồ uống cho một số người vô gia cư trên đường đi tập thể hình”, một nguồn tin nói với People. “Anh nói chuyện với họ một lúc. Anh muốn nghe câu chuyện của họ. Anh hỏi họ từ đâu tới và có cần gì không. Anh biết mình rất may mắn nên muốn giúp họ nếu có thể”.
Xem ra, cuộc sống của Justin Bieber sau khi chia tay Selena Gomez cũng không đến nỗi quá tệ.

Thú vị, cùng thời điểm này, mẹ Selena, bà Teefey tiếp tục hé mở về chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa mẹ con bà và Justin. Cụ thể, bà cho biết, hai mẹ con đơn giản là “không nói về chuyện đó”, và nếu có tin gì giữa đôi trẻ thì tất cả mọi người “sẽ biết trước tôi”.
Đúng là một thời điểm khó khăn cho Selena Gomez!
The Weeknd đau đớn trách Selena Gomez bội bạc

The Weeknd đau đớn trách Selena Gomez bội bạc

Vẫn đang bề bộn với mối quan hệ khi nóng khi lạnh với Justin Bieber, gần đây, Selena Gomez lại vướng vào những tin đồn liên quan tới người cũ, The Weeknd.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên