Jimin BTS tiết lộ V chuẩn bị tung ca khúc solo tự sáng tác

Jimin BTS tiết lộ V chuẩn bị tung ca khúc solo tự sáng tác

Chủ Nhật, 20/01/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin chính là người hào hứng chia sẻ với ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, về ca khúc mới của V.
Suga BTS mua nhà siêu đắt đỏ, chính thức tách ra ở riêng

Suga BTS mua nhà siêu đắt đỏ, chính thức tách ra ở riêng

Như vậy, rất nhiều thành viên BTS đã mua cơ ngơi cho riêng mình và có khả năng, như nhiều nhóm nhạc nổi danh khác, họ sẽ tách ra ở riêng.
Hôm 20/1, Jimin đã lên Naver V trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ từ phòng khách sạn của anh khi BTS đang đi lưu diễn tại Singapore.
Nói về bạn cùng nhóm V, Jimin tiết lộ: “Không biết Taehyung đã nói với mọi người chưa nhỉ? Cậu ấy đang hoàn thiện một ca khúc, rất mong gửi tới mọi người? Taehyun đã hé lộ với mọi người trước rồi đúng không? Tôi không nên là người đầu tiên nói ra”.
Chú thích ảnh
Jimin hóa ra là người tiết lộ ca khúc mới của V
Anh nói thêm: “Tôi thật sự mong được nghe nó vì tôi cũng chưa được nghe luôn. Tôi đã nói cậu ấy cho tôi nghe sau khi hoàn thiện. Thế nên, hãy cùng chờ ca khúc mới của Taehyun nhé?”
Sau cuộc trò chuyện, Jimin viết trên Twitter: “Tôi yêu Taehyung. Mọi người, cùng chờ Taehyung nhé! Tôi thật sự mong được nghe” cùng rất nhiều biểu tượng trái tim và thẻ “Taehyung, yêu và trân trọng cậu”.
V sau đó xác nhận thông tin bằng cách đáp lời trên bài viết của Jimin: “Cậu ấy nói đúng đấy. Vâng, tất cả đều đúng. Chuyện vậy đó”.
Jimin trả lời bằng một bức ảnh tự sướng kèm chú thích: “Tôi chờ lắm rồi”.
Chú thích ảnh
Jimin ủng hộ tinh thần V

Trong bài phát biểu nhận giải Daesang tại giải Âm nhạc Seoul thứ 28, V úp mở rằng anh đang chăm chỉ làm việc để làm ra một “món quà” đặc biệt gửi tới ARMY, dự kiến ra mắt năm 2019.
Nhiều fan dự đoán đó có thể là một bộ sách ảnh nhưng giờ đây, mọi người tin đó là ca khúc tự sáng tác mà Jimin nhắc tới.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên