Huyền My diện đầm xẻ cao, tự tin với vai trò cố vấn chuyên môn cuộc thi Hoa khôi

Thứ Hai, 18/12/2017 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong quá trình diễn ra cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, người đẹp Huyền My đảm nhận vai trò huấn luyện kỹ năng catwalk cho các thí sinh. Còn trong đêm chung kết diễn ra tối qua 17/12, cô giữ vai trò cố vấn chuyên môn. 
Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, thu hút hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 tối qua (17/12) với vai trò cố vấn chuyên môn, Huyền My nổi bật trong chiếc đầm xẻ cao, đỏ rực của NTK Lê Thanh Hòa
Không chỉ hướng dẫn các thí sinh cách đi đứng trên sân khấu, Huyền My còn hướng dẫn cho các bạn cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Người đẹp Huyền My không “giấu nghề” khi cô đã từng được các chuyên gia đến từ Philippines rèn luyện và hướng dẫn cách đây ít lâu cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.
Chú thích ảnh
Người đẹp tận tình hướng dẫn cho các thí sinh
Cũng từng trải qua vai trò thí sinh của các cuộc thi hoa hậu nên Huyền My hiểu được những ngần ngại hay khó khăn của các thí sinh tại cuộc thi Hoa khôi sinh viên. Huyền My truyền đạt cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn và trao đổi với các bạn thí sinh trong không khí rất vui vẻ, thoải mái. 
Chú thích ảnh
Trên hàng ghế khán giả, cô luôn chăm chú theo dõi từng sự thể hiện của mỗi thí sinh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cô còn ghi lại các màn trình diễn của các bạn
Trong đêm chung kết, Huyền My đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn và ngồi dưới hàng  ghế khán giả để theo dõi các phần thi của các thí sinh. Cô rất chăm chút và hài lòng với sự thể hiện của các bạn trẻ. Thậm chí, Huyền My còn vào hậu trường thăm hỏi và động viên các bạn bình tĩnh và không quá hồi hộp, lo lắng để hoàn thành các phần thi được trọn vẹn. 
Á hậu Tú Anh, Huyền My vui vẻ hội ngộ sau tin đồn rạn nứt

Á hậu Tú Anh, Huyền My vui vẻ hội ngộ sau tin đồn rạn nứt

Hai người đẹp đã có dịp hội ngộ trong một sự kiện mới đây tại Hà Nội.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*