Hot Showbiz: Fanpage chuyên cập nhật thông tin 'nóng' theo cách đặc biệt nhất

Thứ Sáu, 22/01/2021 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thuộc hàng "sinh sau đẻ muộn" trên mạng xã hội về những fanpage dành cho người thích đọc tin tức giải trí. Nhưng fanpage Hot Showbiz hứa hẹn sẽ là một cái tên vàng trong làng cập nhật tin tức về showbiz, với những lượt tương tác “không phải dạng vừa đâu”.
Victor Vũ tái hiện showbiz xa hoa trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Victor Vũ tái hiện showbiz xa hoa trong phim 'Thiên thần hộ mệnh'

Đạo diễn Victor Vũ trở lại với đề tài tâm linh, khai thác sự khắc nghiệt giới showbiz trong tác phẩm điện ảnh mới Thiên thần hộ mệnh.
Hot Showbiz chỉ vừa được cho ra đời vào tháng 11/2020 nhưng đã được những thành tích“đỉnh của đỉnh” nhờ vào tốc độ truyền tin và chất lượng tin tức thuộc hàng “cao cấp”. Đây là fanpage chuyên đăng tải tin tức, thông tin giải trí, showbiz Việt nhanh nhất và đáng tin cậy.
Chú thích ảnh
Hot Showbiz có gì để có thể trở thành “kẻ đáng gờm” trong tương lai?
Không phải dạng fanpage bóc phốt, cũng không phải fanpage soi mói chuyện đời tư, ở đây những tin tức showbiz, những câu chuyện cảm động, những hành động truyền cảm hứng,... được cập nhật nhanh nhất có thể với một phong cách chính quy và tính tế. Có thể nói, showbiz ở đây mang một màu sắc khác, không hề chứa đựng nội dung tiêu cực hay khó chịu. Và lượt tương tác của fanpage này luôn thuộc hàng “khủng”.
Chú thích ảnh
Giao diện cực kì bắt bắt, được thiết kế chuyên nghiệp của fanpage Hot Showbiz. Những hình ảnh đều được đăng theo một thiết kế chuyên biệt, dễ nhận dạng, tạo nên sự thống nhất và chuyên nghiệp cho fanpage. Đặc biệt, Hot Showbiz còn sở hữu nhiều video với nội dung đầy cảm xúc và chắc chắn sẽ “đọng lại gì đó” trong lòng mỗi người.
Chú thích ảnh
Hot Showbiz - luồng gió mới của fanpage giải trí
Cuộc sống càng hiện đại thì con người ta càng có nhu cầu đọc tin tức giải trí nhiều hơn. Những thông tin trên báo chí trở nên chậm chạp bởi bất lợi về lịch xuất bản đã khiến các fanpage về giải trí lên ngôi, chiếm được cảm tình của người đọc hơn bao giờ hết.
Là một fanpage giải trí nhưng Hot Showbiz đã thổi một luồng gió mới cho toàn cảnh showbiz Việt, Không hóng hớt, không soi mói, chỉ đăng những tin chính xác nhất - Đây luôn là tôn chỉ hoạt động của Hot Showbiz. Điểm mạnh này khiến cho fanpage Hot Showbiz không bị lép vế quá nhiều trước những "đàn anh" đi trước.

Dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng fanpage đã trở thành nơi tin cậy để người đọc theo dõi hàng ngày, không bị bội thực bởi thông tin “lá cải”, “giật tít câu view”, “bới lông tìm vết”.
Chú thích ảnh
Trong giai đoạn nhiều Fanpage giải trí mọc lên như hiện nay, việc hoạt động bài bản và đem lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng như Hot Showbiz là rất đáng khen ngợi. Với châm ngôn hoạt động "sạch" như vậy, hy vọng rằng fanpage này sẽ khiến showbiz Việt ngày càng trở nên trong lành, nhộn nhịp hơn.
Cùng bấm vào link và xem ngay tin tức trên Hot Showbiz nhé:
Bảo Anh
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên