Hoa hậu Ngọc Hân kể chuyện 'giàu vượt khó'

Chủ Nhật, 24/09/2017 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Ngọc Hân và người đẹp Lan Hương vừa tham gia một sự kiện về khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên tại HN. Tham gia chương trình có các chuyên gia trong lĩnh vực về kinh tế và sự "cổ vũ" của một người em thân thiết: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú.
Đảm nhận vai trò MC trong chương trình là người đẹp Lan Hương - thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô hiện là sinh viên ĐH RMIT. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân (thứ hai từ trái sang) trò chuyện về khởi nghiệp cùng các diễn giả
Chú thích ảnh
Người đẹp Lan Hương đảm nhận vai trò MC của sự kiện
Chú thích ảnh
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú 
Còn "đàn chị" Ngọc Hân, trong vai trò diễn giả, Hoa hậu Việt Nam năm 2010 đã trao đổi kinh nghiệm quá trình khởi nghiệp của với những khó khăn và thuận lợi khác nhau.
Việc kinh doanh áo dài đã mở cho Ngọc Hân một hướng đi hết sức thuận lợi và đúng khả năng. Với Ngọc Hân, thử thách khó nhất của cô là "giàu vượt khó ''.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân chụp ảnh cùng khán giả
"Nghèo vượt khó" là chuyện bình thường trong cuộc sống. Nhưng với các người đẹp, nhất là các Hoa hậu "giàu vượt khó" mới thực sự là thử thách. 
Hoa hậu cho biết, cô sinh ra trong một gia đình khá đầy đủ. May mắn, cô giành được danh hiệu Hoa hậu. Vinh quang đến nhanh, nhiều cám dỗ, nên để vượt qua được những cám dỗ đó, nuôi hoài bão khởi nghiệp là điều cực khó. 
Ngọc Hân kể về quãng thời gian khởi nghiệp bằng việc kinh doanh thời trang. Buổi sáng cô có thể đi dự sự kiện với cát sê vài ngàn USD. Nhưng trút bỏ xiêm y lộng lẫy, buổi chiều Ngọc Hân lại trở về với công việc kinh doanh của mình. Khi đó, cô vẫn phải đi chọn vải trả giá từng ngàn đồng hay thuyết phục khách hàng may những bộ đồ chỉ vài triệu.
Nếu không có quyết tâm khởi nghiệp, với danh hiệu Hoa hậu, Ngọc Hân chắc chắn không vượt qua được những thử thách như thế.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoa hậu Ngọc Hân và cá diễn giả ký tặng sách cho các bạn sinh viên Hà Nội
Hoa hậu Ngọc Hân đẹp huyền bí với áo dài cổ của NTK Phương Anh

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp huyền bí với áo dài cổ của NTK Phương Anh

Từng thể hiện nhiều BST áo dài cầu kỳ trên sàn diễn ở trong nước và quốc tế, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân vẫn gây bất ngờ cho công chúng khi mặc áo dài cổ do NTK Phương Anh thực hiện.
Thảo An. Ảnh: Tô Thanh Tân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*