Hoa hậu Ngọc Hân cùng ‘chinh phục’ Thiên hạ đệ nhất hùng quan

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng giải đua xe đạp “Chinh phục Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan”

Hoa hậu Ngọc Hân cùng ‘chinh phục’ Thiên hạ đệ nhất hùng quan

Thứ Năm, 25/05/2017 17:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đồng hành cùng giải đua xe đạp “Chinh phục Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan” sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng vào sáng 27/5.
Giải đua xe đạp “Chinh phục Đệ nhất Hùng quan” lần thứ II, năm 2017 do Hội Xe đạp thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức sẽ chính thức khai mạc vào sáng 27/5/2017 tại Quảng trường trước Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng).
Đây là giải đua thể thao cộng đồng, thuộc chủ trương xã hội hóa của thành phố Đà Nẵng năm 2017, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Đạp xe vì sức khỏe và môi trường” thành phố Đà Nẵng, cổ động chương trình hạn chế ô nhiễm khói và giảm phương tiện xe máy trên địa bàn thành phố.
Giải sẽ diễn ra với 2 phần là đạp xe diễu hành và đua chính thức. Ở phần đua chính thức sẽ chia làm 2 nội dung. Nội dung nam có lộ trình dài 27km trong khi các vận động viên nữ sẽ hoàn thành phần thi dài 15km. Đích đến sẽ là đỉnh đèo Hải Vân.
Cuộc đua năm nay quy tụ gần 391 vận động viên đến từ 59 đoàn xe đạp thể thao trong cả nước. “Giải đua xe đạp “Chinh phục Thiên hạ Đệ nhất Hùng quan” lần thứ II, năm 2017 vừa là sân chơi phong phú, đa dạng cuốn hút sự tham gia của đông đảo các vận động viên yêu thích bộ môn xe đạp, vừa tạo cơ hội giao lưu kết nối và phát triển bộ môn xe đạp thể thao tại Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung”, ông Đỗ Anh Tuấn, chủ tịch hội Xe đạp thể thao Đà Nẵng cho biết.

Bên cạnh giải đua, BTC còn có các hoạt động đồng hành như triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm của các nhà tài trợ tại Quảng trường trước Nhà hát Trưng Vương trong 2 ngày 26 và 27/5/2017; thăm và tặng quà cho Hội Nạn nhân chất độc da cam TP Đà Nẵng; đặc biệt giải đua năm nay có sự tham gia của hoa hậy Ngọc Hân trong các sự kiện giao lưu với các vận động viên, người hâm mộ....
Cũng trong dịp này, Hội đồng trọng tài quốc gia thuộc Liên đoàn Xe đạp – Môtô Việt Nam sẽ tiếp tục khai mạc một khóa đào tạo trọng tài cấp quốc gia kéo dài 6 ngày tại Đà Nẵng để đào tạo khoảng 50 học viên đến từ mọi miền đất nước.
 
Trần Khánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên