Hồ Quỳnh Hương 'tái xuất' nóng bỏng trong MV 'Em không cần anh đâu'

Thứ Ba, 17/10/2017 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lâu lắm mới thấy Hồ Quỳnh Hương ra mắt một sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, MV Em không cần anh đâu  của cô chỉ là món quà sinh nhật mình mà Hồ Quỳnh Hương làm tặng fan. Chưa qua một ngày, MV đã đạt gần 200 ngàn lượt xem.
Mặc dù chỉ là MV dành tặng fan nhưng làm MV cho ra MV là những gì Hồ Quỳnh Hương thể hiện trong sản phẩm này.
Âm nhạc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác và mix, phần lời của Shin Hồng Vịnh và hòa âm do Phan Duy Anh đảm nhiệm.
Tuy là một ca khúc về tình yêu không trọn vẹn nhưng giai điệu được viết một cách sôi động, mạnh mẽ, không ủy mị mà cương quyết. Hình ảnh của MV khá đơn giản nhưng có yếu tố thị giác ấn tượng với hai màu đỏ đen.
Hình ảnh nóng bỏng của Hồ Quỳnh Hương
Hình ảnh nóng bỏng của Hồ Quỳnh Hương trong MV mới
Riêng nhân vật chính, Hồ Quỳnh Hương sau nhiều năm không lên sân khấu nhưng vẫn thể hiện được vũ đạo khỏe khoắn và nóng bỏng của mình cùng vũ đoàn trong MV. Giọng hát của cô vẫn căng tràn, tròn đầy như những năm làm liveshow.
"Chắc chắn mọi người đã quen với hình ảnh Hồ Quỳnh Hương với những bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Nhưng lần này, Hương muốn thay đổi âm nhạc để mới mẻ hơn." - cô chia sẻ.
Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương mừng sinh nhật cùng fan
Sau Vũ điệu hoang dã, Vô tình thì đây là một sản phẩm thuộc dòng dance mà Hồ Quỳnh Hương cho ra mắt gây ấn tượng với người nghe.
Và được biết, đây là "nút" khởi động của Hồ Quỳnh Hương cho những dự án âm nhạc tiếp theo trong tương lai.
Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không hát để tìm vị trí nữa'

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không hát để tìm vị trí nữa'

Sau một thời gian khá dài yên ắng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã trở lại Vpop bằng album mới. Đáng nói, album này lại có màu sắc hoàn toàn khác với những album trước đây của Hồ Quỳnh Hương.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*