Hồ Ngọc Hà tuyên bố ghét hôn nhân nhưng sẵn sàng cưới vì đó là Kim Lý

Thứ Sáu, 13/11/2020 19:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồ Ngọc Hà dành tặng bạn trai Kim Lý những lời ngọt ngào trong ngày sinh nhật anh. Cô tâm sự bản thân rất ghét hôn nhân và Kim Lý cũng biết điều này nhưng anh lại cho cô sự an lòng.
Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở bệnh viện

Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở bệnh viện

Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn Hồ Ngọc Hà ở bệnh viện sau khi nữ ca sĩ sinh đôi một trai một gái. Màn cầu hôn này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nghệ sĩ và người hâm mộ.
“Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới”, Hồ Ngọc Hà ngọt ngào nói trên trang cá nhân. Cô chia sẻ thêm: “Vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền), thế nên khi giận nhau hay cãi vã, chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết, em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại”.
Giọng ca xinh đẹp không ngại bộc bạch cảm xúc: “Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người”. Hà Hồ tâm sự thêm Kim Lý thật sự làm cô an lòng, điều mà trước giờ ca sĩ ít khi có về một mối quan hệ nào đó.
Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Kim Lý, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà mang thai, Ho Ngoc Ha KIm Ly, Kim Lý, Kim Lý là ai, Hồ Ngọc Hà Kim Lý cưới
Hồ Ngọc Hà lần đầu nói yêu Kim Lý trên mạng xã hội
Cô nói mình không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì bạn trai ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì.
Hồ Ngọc Hà cho biết trong quãng thời gian mang thai hay nằm trong bệnh viện, Kim Lý ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến “em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng”.
Cô không ngại nói bản thân ghét hôn nhân trong ngày đầu yêu Kim Lý. Bởi theo cô, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. “Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua”, cô ngọt ngào viết.
Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Kim Lý, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà mang thai, Ho Ngoc Ha KIm Ly, Kim Lý, Kim Lý là ai, Hồ Ngọc Hà Kim Lý cưới
Khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn bạn gái
Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn Kim Lý bởi: “Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là người trân trọng gia đình”.
Hồ Ngọc Hà hạ sinh một trai một gái bằng phương pháp sinh mổ vào sáng 4/11 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM. Ngay sau đó, Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà, anh viết: "The only time I felt right making her cry. Love foreve" (Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi khiến cô ấy khóc. Yêu mãi mãi).
Hồ Ngọc Hà mời Kim Lý đóng MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Sau đó, cả 2 liên tục xuất hiện tại các sự kiện và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Nhưng khi được hỏi về chuyện yêu đương, cặp đôi không thừa nhận hay phản đối.
Sau một thời gian hẹn hò, Hà Hồ và Kim Lý mới thoải mái nói về đối phương. Trong năm 2019 và 2020, cặp đôi thường xuyên du lịch châu Âu kết hợp lưu diễn và thăm nhà ba mẹ Kim Lý ở Thuỵ Điển.
Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Kim Lý, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà mang thai, Ho Ngoc Ha KIm Ly, Kim Lý, Kim Lý là ai, Hồ Ngọc Hà Kim Lý cưới
Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc với cặp song sinh
Gia đình của nam diễn viên Hương Ga cũng đến TP. HCM để gặp gỡ ba mẹ Hồ Ngọc Hà. Kim Lý cũng tỏ ra thân thiết với Subeo – con trai của Hà Hồ và Cường đô la.
An Nhiên, Ảnh: FBNV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI