Hồ Ngọc Hà tung ảnh mang song thai, tiết lộ mất ngủ ở cuối thai kỳ

Thứ Hai, 02/11/2020 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi mang thai đến nay, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà xác nhận với người hâm mộ cô mang song thai. Tháng cuối thai kỳ, ca sĩ thừa nhận mất ngủ, ăn nhiều và đi lại khá bất tiện.
Ngắm nhan sắc Hồ Ngọc Hà khi đang mang thai 12 tuần

Ngắm nhan sắc Hồ Ngọc Hà khi đang mang thai 12 tuần

Dù mang thai nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn trong bộ ảnh mới. Hiện, người đẹp vẫn chưa lên tiếng nhưng nhận được sự chúc phúc của người hâm mộ.
“Tụi con xin chào cả nhà ạ. Mẹ tụi con hiện giờ không có được như vậy đâu. Bụng mẹ Hà bự rồi, mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập)".
Nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ nên mẹ không đi được nhiều nữa. Giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Lovesongs hoặc nhảy bài Xin hãy thứ tha như trước, chịu thua rồi”, Hồ Ngọc Hà vui vẻ thông báo trên Facebook cá nhân.
Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Kim Lý, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà mang thai, Ho Ngoc Ha KIm Ly, Kim Lý, Kim Lý là ai, Hồ Ngọc Hà Kim Lý cưới, ho ngoc ha, con trai hồ ngọc hà
Hà Hồ chia sẻ ảnh mang song thai
Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cho biết cô sẽ có một bộ phim nhỏ kể lại hành trình mang thai vì “tụi con hành mẹ dữ quá”. Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ qua bộ phim này mọi người sẽ thấy “vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với thế giới”. Và cũng có thể vì “ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình”, cô viết.
“Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ được bước ra thế giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người”, Hà Hồ tâm sự thêm.
Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà Kim Lý, Kim Lý Hồ Ngọc Hà, Hồ Ngọc Hà mang thai, Ho Ngoc Ha KIm Ly, Kim Lý, Kim Lý là ai, Hồ Ngọc Hà Kim Lý cưới, ho ngoc ha, con trai hồ ngọc hà
Hà Hồ, Kim Lý thường xuyên du lịch khi cô mới mang thai
Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ và đồng nghiệp chúc mừng nhiệt tình. “Ghét cái câu tụi con ghê! Phải một phát 2 em mới chịu cơ. Mừng cho em và mong mẹ tròn con vuông nhé”, Thanh Thảo chia vui.
Bằng Kiều nói vui: “Bà bầu hot nhất vinh Bắc Bộ”. “Đẹp chịu không nổi với ba mẹ con nhà này. Mãi hạnh phúc nhé em”, Hồng Ngọc gửi lời chúc.
Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Khả Như, Cát Phượng, Xuân Lan, Dương Triệu Vũ… cũng nhiệt tình chúc mừng nữ ca sĩ sinh năm 1984.
Hồ Ngọc Hà mời Kim Lý đóng MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Sau đó, cả 2 liên tục xuất hiện tại các sự kiện và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Nhưng khi được hỏi về chuyện yêu đương, cặp đôi không thừa nhận hay phản đối.
Sau một thời gian hẹn hò, Hà Hồ và Kim Lý mới thoải mái nói về đối phương. Trong năm 2019 và 2020, cặp đôi thường xuyên du lịch châu Âu kết hợp lưu diễn và thăm nhà ba mẹ Kim Lý ở Thuỵ Điển.
Gia đình của nam diễn viên Hương Ga cũng đến TP. HCM để gặp gỡ ba mẹ Hồ Ngọc Hà. Kim Lý cũng tỏ ra thân thiết với Subeo – con trai của Hà Hồ và Cường đô la.
An Nhiên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4