Hillary Clinton chi hơn 70.000 USD cho Katy Perry trong chiến dịch tranh cử của mình

Thứ Bảy, 20/02/2016 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao nhạc Pop Katy Perry tỏ ra là người rất ủng hộ bà Hillary Clinton trở thành bà chủ Nhà Trắng khi tham gia nhiều sự kiện trong chiến dịch tranh cử của cựu Đệ nhất phu nhân. Tuy nhiên, phát hiện gần đây cho thấy công ty của Perry đã nhận được hơn 70.000 USD từ ứng viên số 1 Đảng Dân chủ.
Thu thập từ các báo cáo công khai, tờ Washington Free Beacon nhận thấy bà Clinton đã thuê công ty của Kitty Purry Inc của Katy Perry tổ chức một sự kiện trong chiến dịch tranh cử của mình. Tuy nhiên, chứng từ không ghi rõ những dịch vụ mà Kitty Purry Inc cung cấp là gì.
Cuối tháng 10 năm ngoái, Perry bất ngờ tham gia vào sự kiện nhằm thu hút sự ủng hộ của các cử tri với bà Clinton ở Iowa. Cùng với ứng viên tổng thống và chồng bà, Bill Clinton, Perry đã xuất hiện trên sân khấu trong chiếc váy trắng có gắn logo ủng hộ bà Clinton.
“Các bạn sắp nghe tiếng chúng tôi 'gầm' (Roar, một ca khúc nổi tiếng của Perry) vào năm 2016 và xa hơn nữa”, Perry hô lớn trong buổi hòa nhạc thu hút hơn 4.000 người chiều hôm đó.


Katy Perry xuất hiện trong chiến dịch tranh cử của bà Clinton tại Iowa 
Về bà Clinton, cô âu yếm gọi là “pháo hóa của tôi” (theo tên ca khúc Firework của Perry) và kêu gọi khán giả ủng hộ cho bà. Trong tiệc sinh nhật ứng cử viên số 1 Đảng Dân chủ, Perry còn tặng bà chiếc dây chuyền có chữ POTUS, là viết tắt của chữ President of The United States (Tổng thống Mỹ).

Giọng ca Firework còn lên kế hoạch cùng Eton John tổ chức hòa nhạc để ủng hộ vào quỹ tranh cử của bà Clinton vào tháng 3.
Năm 2012, công ty của Perry cũng từng nhận khoản tiền 128.000 USD từ ông Barack Obama do cung cấp dịch vụ trong một sự kiện chính trị không xác định.
Thư Vĩ 
Theo Daily Mail

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên