'Hạo Lan truyện' tập 19, 20: Nữ 'ma đầu' vừa xuất hiện đã đánh Hạo Lan thừa sống thiếu chết

'Hạo Lan truyện' tập 19, 20: Nữ 'ma đầu' vừa xuất hiện đã đánh Hạo Lan thừa sống thiếu chết

Chủ Nhật, 27/01/2019 23:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau sự ra đi của mẹ con Tụ Ngọc, biên kịch Vu Chính đã giới thiệu ác nữ tiếp theo đảm nhận vai trò "củ hành" Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) trong các tập mới nhất phim Hạo Lan truyện.
'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

Sau tuần đầu lên sóng, người hâm mộ "Hạo Lan truyện" đang ngóng đợi đến cuối tuần để lại được thưởng thức diễn biến tiếp theo của bộ phim cổ trang, đặc biệt là sau khi bị "dụ" với clip tỏ tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) và Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).
Triệu Vương vốn chuẩn bị sắc phong Hạo Lan làm phi tử nhưng vì sự xuất hiện của mỹ nhân nước Hàn mà bỏ quên việc này. Nàng công chúa tên Quỳnh Hoa này vừa đến đã mê hoặc quân vương bằng vẻ quyến rũ, yểu điệu của mình và cũng lập tức gây sóng gió hậu cung.
Chú thích ảnh
Triệu vương "đứng hình"...
Chú thích ảnh
... trước nụ cười mỹ nhân
Ở tập 18, Hàn thiếu phi không ngần ngại vẽ cớ để gây hấn với Ân Tiểu Xuân, nữ y sư vừa trị bệnh cho nàng và cũng là bằng hữu tốt của Hạo Lan. Vì giúp đỡ Tiểu Xuân, Hạo Lan cũng trở thành cái gai trong mắt Hàn Thiếu phi và bị lôi ra đánh một trận thừa sống thiếu chết trước khi may mắn được Tần Vương tôn kịp thời tới giải cứu.
Chú thích ảnh
Hạo Lan bị Hàn thiếu phi trút giận
Việc nữ quan thân cận bị đánh khiến Triệu hậu tức giận và tới gặp để buộc Triệu vương xử lý Hàn Thiếu phi. Dù cũng xót thương Hạo Lan và đã tìm ái phi định nói phải trái nhưng trước chiêu trò nhõng nhẽo của nàng ta, Triệu vương lại xiêu lòng bỏ qua.
Chú thích ảnh
Triệu vương xiêu lòng trước chiêu nhõng nhẽo của ái phi

Trong tập 19-20, hứa hẹn ác nữ này còn tiếp tục gây ra nhiều sóng gió cho Hạo Lan và những người xung quanh.
Trong một diễn biến khác, tình cảm giữa Hạo Lan và Lã Bất Vi đang không thuận buồm xuôi gió. Vốn định từ bỏ mọi thứ để phiêu bạt chân trời góc biển với người thương, Lã Bất Vi sau cùng lại khiến Hạo Lan thất vọng vì không thể đến đón nàng vì phụ thân chàng lấy cái chết can ngăn. Trong lúc này, Tần Vương tôn nhiều lần giúp nàng ra mặt và thể hiện sự quan tâm hết mực.
Liệu những sóng gió nào sẽ ập đến với cuộc đời của Hạo Lan? Hàn Thiếu phi còn gây ra thị phi gì giữa Triệu cung? Mời quý vị đón xem tập 19-20 phim Hạo Lan truyện trên trang Iqiyi, Trung Quốc vào 19 giờ (giờ Việt Nam) tối ngày 27/1.
Tài khoản thường xem chậm hơn so với tài khoản Vip 8 tập, và có thể xem tập 11-12 vào tối 27/1.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS