'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

'Hạo Lan truyện' tập 17, 18: Fan đổ gục với cảnh Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) 'cưỡng hôn' Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)

Thứ Bảy, 26/01/2019 19:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau tuần đầu lên sóng, người hâm mộ Hạo Lan truyện đang ngóng đợi đến cuối tuần để lại được thưởng thức diễn biến tiếp theo của bộ phim cổ trang, đặc biệt là sau khi bị "dụ" với clip tỏ tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) và Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).
VIDEO 'Hạo Lan truyện' nhá hàng cảnh Hạo Lan - Ngô Cẩn Ngôn tắm tiên

VIDEO 'Hạo Lan truyện' nhá hàng cảnh Hạo Lan - Ngô Cẩn Ngôn tắm tiên

Ê-kip Hạo Lan truyện đã hé lộ thêm những hình ảnh về bộ phim, trong đó nữ chính Ngô Cẩn Ngôn vai Lý Hạo Lan hầu hạ Nhã Công chúa tắm trong bể lớn.
Đoạn giới thiệu tập 17 phim Hạo Lan truyện hé lộ cảnh Hạo Lan cùng Lã Bất Vi đứng trên lầu cao, phía dưới là phố xá nhộn nhịp, người dân vui vẻ xem diễn xiếc.
Giữa khung cảnh lãng mạn, Hạo Lan không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người đã cùng nàng vào sinh ra tử.
Clip giới thiệu tập 17-18 phim Hạo Lan truyện:
Tuy câu cửa miệng của Lã Bất Vi luôn là "Ta là thương nhân, quan trọng nhất đối với ta là lợi ích" nhưng chàng chưa bao giờ bỏ mặc Hạo Lan giữa lúc khó khăn, thậm chí nhiều lần còn mạo hiểm cả tính mạng để giải vây cho nàng.
Chú thích ảnh
Lã Bất Vi ngoài mặt chỉ nói đến lợi ích nhưng bên trong luôn cố gắng bảo vệ Hạo Lan
Theo diễn biến mới nhất từ clip, trái tim Lã Bất Vi cũng đã hướng về Hạo Lan, đôi bên cùng nhau vẽ nên một tương lai hạnh phúc sau khi rời khỏi mảnh đất thị phi Triệu quốc.
Dù vậy, những ngày tháng hạnh phúc của cặp uyên ương có lẽ cũng khó kéo dài, vì giữa họ là nhiều thế lực chỉ chực ập tới hãm hại, và còn cả Tần Vương tôn Dị Nhân cũng đem lòng cảm mến Hạo Lan hay tham vọng quyền lực nung nấu bao năm của Bất Vi.
Chú thích ảnh
Tần Vương tôn Dị Nhân yêu thích Hạo Lan, đồng thời cũng là bằng hữu của Lã Bất Vi

Tập 17-18 phim Hạo Lan truyện sẽ được cập nhật trên Iqiyi, Trung Quốc vào thứ Bảy, 26/1, đối với tài khoản Vip, nhanh hơn tài khoản thường 8 tập.
Phim Hạo Lan truyện lên sóng từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, vào 19 giờ (theo giờ Việt Nam).
Hạo Lan truyện, xoay quanh hành trình của nữ chính Hạo Lan (lấy cảm hứng từ hình tượng Triệu Cơ trong lịch sử) từ một cô nương thân bại danh liệt sau biến cố gia đình trở thành phu nhân của Doanh Dị nhân và sau này phò tá con mình, Doanh Chính, lên ngôi Tần vương. Phim cũng khắc họa lại mối tình tay ba nổi tiếng trong lịch sử giữa Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) - Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn đóng) - Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn).
Bộ phim là dự án tiếp theo do Vu Chính giám chế và sản xuất, đồng thời đánh dấu sự trở lại của nhiều diễn viên từ ê-kip Diên Hy Công Lược như Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân...
Phim được phát sóng từ 19/1/2019 lúc 20:00 (19:00 giờ Việt Nam) từ thứ 7 đến thứ 3 hàng tuần trên iQiyi, mỗi ngày 2 tập.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS