Grammy 2020: Billie Eilish đại thắng

Grammy 2020: Billie Eilish đại thắng

Thứ Hai, 27/01/2020 14:55 GMT+7

(Thethaovanhhoa.vn) - Lễ trao giải âm nhạc Grammy lần thứ 62 khép lại với chiến thắng được xem là trọn vẹn với nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish - người giành tới 4 giải thưởng danh giá nhất là Ca khúc, Thu âm, Album của Năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.
Katy Perry 'lỡ mồm' gây chiến với fan BTS và Billie Eilish

Katy Perry 'lỡ mồm' gây chiến với fan BTS và Billie Eilish

BTS: Fan của cả hai nghệ sĩ đều rất tức giận vì cho rằng Katy Perry đã có biểu hiện "coi thường" họ.
Thành công của Billie Eilish nhờ 2 ca khúc "Bad Guy" và album "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?". Ngoài những hạng mục giải thưởng chính trên,  ca sĩ 18 tuổi người Mỹ còn nhận được giải thưởng Album Pop Vocal xuất sắc nhất.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish - người giành tới 4 giải thưởng danh giá nhất là Ca khúc, Thu âm, Album của Năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Ảnh TTXVN
Người gặt hái nhiều chiến thắng thứ 2 tại lế trao giải Grammy năm nay cũng là một gương mặt nữ, ca sĩ dòng R&B Lizzo. Có tên trong 8 đề cử giải và Lizzo thu về tay được 3 giải thưởng gồm Màn trình điễn Solo Pop xuất sắc nhất với ca khúc "Truth Hurts" ; Màn trình diễn R&B truyền thống xuất sắc nhất với ca khúc "Jerome" và Album đương đại "Cuz I Love You".
Nữ ca sĩ nhạc đồng quê Tanya Tucker cũng ẵm giải Ca khúc đồng quê xuất sắc nhất "Bring My Flowers Now" và Album đồng quê xuất sắc nhất "While I'm Livin' ".
Grammy năm nay chứng kiến sự lên ngôi của các ca sĩ trẻ, những tân bình giàu năng lượng, với phong cách âm nhạc trẻ trung đặc biệt lôi cuốn.
Lan Phương (TTXVN)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*