ARMY muốn BTS phải có sân khấu riêng ở Grammy

ARMY muốn BTS phải có sân khấu riêng ở Grammy

Chủ Nhật, 26/01/2020 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Xin nói lại một lần nữa, BTS không phải là cần câu view miễn phí, không phải vũ công nhảy nền, không phải nhóm nhạc sẽ vụt tắt sau vài năm. Họ là những nghệ sĩ tài năng, xứng đáng hơn thế này nhiều”.
Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Người hâm mộ có cảm xúc hỗn độn trước thông tin BTS sẽ biểu diễn tại Grammy, từ phấn khởi tới thất vọng.
Khi có thông tin xác nhận BTS không chỉ tham gia và còn biểu diễn tại lễ trao giải Grammy thứ 62, ARMY đã vừa phấn khởi vừa thất vọng.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, tới ngày 25/1, những phấn khởi ít ỏi cũng hóa thành giận dữ khi ảnh hậu trường cho thấy BTS trông y như vũ công nhảy nền.
Chú thích ảnh
Theo đó, vị trí của họ là ở sân khấu động phía sau Lil Nas X và Billy Ray Cyrus, hầu như là bị che khuất phía sau.
“Nhìn vào danh sách biểu diễn tôi cứ tưởng BTS phải có sân khấu solo cơ. Thậm chí, tôi thấy không quá khi nói BTS đang ở một tầm khác hẳn trong ngành công nghiệp này”.
“BTS. Không. Phải. Là. Vũ công. Nhảy nền. Hay ca sĩ hát đệm. Họ xứng đáng có một sân khấu solo… Không phải như thế này”.
“Đây là điều xấu hổ và thiếu tôn trọng nhất mà phương Tây từng làm với BTS. Xin nói lại một lần nữa, BTS không phải là cần câu view miễn phí, không phải vũ công nhảy nền, không phải nhóm nhạc sẽ vụt tắt sau vài năm. Họ là những nghệ sĩ tài năng, xứng đáng hơn thế này nhiều”.

ARMY đang lan truyền thẻ #BTSdeservesbetter để bày tỏ sự thất vọng đối với lễ trao giải.
Chú thích ảnh
Dù vậy, ARMY, với sự lịch thiệp như mọi khi, đang cố gắng giữ thái độ tích cực trước vấn đề. “Tôi biết Old Town Road là ca khúc hoành tráng nhất của năm 2019 nhưng thật sự BTS xứng đáng có sân khấu riêng, nhất là khi Grammy chưa bao giờ cởi mở hơn thế. Tuy nhiên, vì các chàng trai đã quyết định tới đây, tôi sẽ vẫn ủng hộ họ”, một ARMY bày tỏ.
Lil Nas X trước đó từng cộng tác với RM trong Seoul Town Road, bản remix chính thức thứ tư của Old Town Road. Bản gốc sẽ biểu diễn tại Grammy vào ngày 26/1 này. Không hiểu trước phản ứng dữ dội của ARMY, Grammy có thay đổi quyết định của mình?
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020