Giọng hát Việt 2018: Vì sao 5 thí sinh được bước thẳng vào vòng Giấu mặt?

Giọng hát Việt 2018: Vì sao 5 thí sinh được bước thẳng vào vòng Giấu mặt?

Thứ Ba, 10/04/2018 19:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTC Giọng hát Việt 2018 đã lựa chọn được 5 thí sinh đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải trải qua bất kỳ một buổi casting nào.
The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã chính thức khởi động và lộ diện 4 HLV là Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.
Cuộc thi đã kết thúc vòng tuyển sinh với hơn 20 ngàn thí sinh đăng kí thử giọng bao gồm tuyển sinh trực tiếp và tuyển sinh online.
Các giám khảo tham gia tuyển sinh trực tiếp gồm có: Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, Quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm, Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc, Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương, Á quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Cát Tường, Á quân Giọng hát Việt 2015 Yến Lê, Á quân Giọng hát Việt 2015 Hoàng Dũng, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh.
Riêng vòng sơ tuyển online, sau khi có buổi gặp mặt trực tiếp, BTC đã lựa chọn được 5 thí sinh đi thẳng vào vòng Giấu mặt mà không cần phải trải qua bất kỳ một buổi casting nào. Đó là 5 thí sinh: 
Chú thích ảnh
An Nhiên (Trần Thị Hoà), 22 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do, đến từ Hà Tĩnh, là gương mặt từng làm “dậy sóng” một chương trình truyền hình khi thể hiện đầy cảm xúc ca khúc “Mẹ tôi”
Chú thích ảnh
Ngoài ca hát, sáng tác và sử dụng nhạc cụ cũng là một lợi thế của An Nhiên
Chú thích ảnh
Đặng Thị Mỹ Hằng, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, sở trường là những ca khúc ballad. Đến với The Voice, Mỹ Hằng mong muốn thể hiện, thử thách bản thân với đa dạng dòng nhạc khác
Chú thích ảnh
Cô gái trẻ sinh năm 1995 hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố đáng chú ý của vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt mùa 5
Chú thích ảnh
Đỗ Thụy Hoàng Oanh 27 tuổi đến từ Đà Lạt
Chú thích ảnh
Xuất phát điểm là ca sĩ tự do, Hoàng Oanh là “chiến binh” vào thẳng vòng Giấu mặt bởi năng khiếu ca hát cũng như cách thể hiện độc đáo
Chú thích ảnh
Vũ Phụng Tiên, 19 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Khánh Hòa, ghi dấu ấn bởi những bản cover ca khúc tiếng Anh

Chú thích ảnh
Gương mặt đáng yêu, phong cách trình diễn đa dạng, Phụng Tiên là nhân tố hứa hẹn nhiều đột phá tại mùa thi Giọng hát Việt mùa 5
Chú thích ảnh
Ngô Thị Huyền Trang 24 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do đến từ Quãng Ngãi. Huyền Trang có nhiều kinh nghiệm thi thố tại các sân chơi ca hát chuyên nghiệp, nổi bật là Sao mai
Chú thích ảnh
Huyền Trang kỳ vọng sẽ gặt hái kết quả cao tại Giọng hát Việt 2018
Giọng hát Việt đã trải qua 4 mùa thi được nhiều khán giả quan tâm, ủng hộ. Chương trình đang chuẩn bị ghi hình vòng Giấu mặt, và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/5.
Chính thức lộ diện đội hình HLV Giọng hát Việt 2018: Cuộc đấu giữa kinh nghiệm và sức trẻ

Chính thức lộ diện đội hình HLV Giọng hát Việt 2018: Cuộc đấu giữa kinh nghiệm và sức trẻ

Đội hình HLV Giọng hát Việt 2018 mang đến những màu sắc khá đa dạng.
Anh Tuấn. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên