Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh 'lung linh' trong bộ ảnh mới

Thứ Sáu, 04/09/2020 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Như thường niên, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh và hai con gái vừa cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cả gia đình trong bộ ảnh mới.
Lưu Hương Giang: ‘Tôi và Hồ Hoài Anh từng ly hôn nhưng giờ không thể sống thiếu nhau’

Lưu Hương Giang: ‘Tôi và Hồ Hoài Anh từng ly hôn nhưng giờ không thể sống thiếu nhau’

Sau nhiều tin đồn bất lợi về cuộc hôn nhân của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, cuối cùng cặp đôi cũng xác nhận họ từng ly hôn nhưng giờ sống hạnh phúc.
Hồ Hoài Anh ở tuổi 40 trở nên phong độ và cá tính với mái tóc để dài buộc chùm, Lưu Hương Giang ở tuổi 37 trẻ trung và năng động. Còn hai con gái Misu và Mina đang gây chú ý khi lên sóng cùng cả nhà trên kênh Youtube riêng.
Lưu Hương Giang cho biết, mỗi năm và cô gia đình mình đều thực hiện một bộ ảnh để ghi lại quá trình trưởng thành của hai con gái cũng như để lưu giữ làm kỉ niệm.
Chụp ảnh thường niên có thể coi là một hoạt động "truyền thống" trong gia đình Lưu Hương Giang. Cô cho biết, mỗi năm gia đình mình đều thực hiện một bộ ảnh để ghi lại quá trình trưởng thành của hai con gái cũng như để lưu giữ làm kỉ niệm. 
. Năm nay, bộ ảnh kỉ niệm của Gia đình Giang Hồ có phần thú vị hơn khi thời gian gần đây, cả gia đình, đặc biệt là hai cô công chúa được chú ý trong loạt video mới đăng tải trên kênh Youtube riêng.
Năm nay, bộ ảnh kỉ niệm của Gia đình Giang Hồ có phần thú vị hơn khi thời gian gần đây, cả gia đình, đặc biệt là hai cô công chúa được chú ý trong loạt video mới đăng tải trên kênh Youtube riêng.
Trước đây, cặp đôi “Giang Hồ” vốn rất kín tiếng và ít khi chia sẻ cuộc sống gia đình trên truyền thông – mạng xã hội nhưng nay đã thay đổi, cho hai con gái xuất hiện một cách thoải mái.
Nếu như trước đây, gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh "giấu con" rất kỹ thì nay, họ lại cho các con "lên sóng" ngay tại không gian của gia đình mình. 
. Bên cạnh đó, những góc khuất về cuộc sống gia đình cũng được hé lộ rất rõ ràng.
Bên cạnh đó, những góc khuất về cuộc sống gia đình cũng được hé lộ rất rõ ràng.  
Lưu Hương Giang cho biết, cô và chồng cũng đắn đo mãi vì không quen việc công khai cuộc sống riêng tư nhưng thấy hai con gái dễ thương và được bạn bè, fan hâm mộ động viên nên đã bắt tay vào làm kênh riêng cho cả gia đình
Để có quyết định "phơi bày" trước công chúng, Lưu Hương Giang cho biết, hai vợ chồng cũng đắn đo mãi vì không quen việc công khai cuộc sống riêng tư nhưng thấy hai con gái dễ thương và được bạn bè, fan hâm mộ động viên nên đã bắt tay vào làm kênh riêng cho cả gia đình
. “Cả hai vợ chồng tôi làm kênh Youtube trong tinh thần rất thoải mái, coi đây như là một cách để lưu lại hình ảnh của cả gia đình cho các con, để chúng thấy là tuổi thơ của các bé được hạnh phúc như nào”, Lưu Hương Giang nói.
“Cả hai vợ chồng tôi làm kênh Youtube trong tinh thần rất thoải mái, coi đây như là một cách để lưu lại hình ảnh của cả gia đình cho các con, để chúng thấy là tuổi thơ của các bé được hạnh phúc như nào” - Lưu Hương Giang chia sẻ.
loạt 5 video đầu tiên của Gia đình Giang Hồ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt nhất định khi được chia sẻ trên nhiều kênh
Lưu Hương Giang hạnh phúc bên hai con gái
Misu và Mina
Hai con gái của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là Mina (Hồ Khánh Hà) và Misu (Hồ Tú Anh rất tự nhiên trước ống kính
Bộ ảnh mới là những khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu và gần gũi của Gia đình Giang Hồ được chụp trong studio với màu sắc tươi tắn, trẻ trung.
Bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, đáng yêu và gần gũi của Gia đình Giang Hồ được chụp trong studio với màu sắc tươi tắn, trẻ trung. 
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với ngoại hình, thần thái cuốn hút.
Còn Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với ngoại hình, thần thái cuốn hút. 
Đặc biệt là kiểu tóc man bun (buộc chỏm sau) của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được nhận xét là mới lạ và khiến anh trở nên cá tính hơn nhiều so với trước đây.
Đặc biệt là kiểu tóc man bun (buộc chỏm sau) của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được nhận xét là mới lạ và khiến anh trở nên cá tính hơn nhiều so với trước đây.
Được biết, kênh Youtube Gia đình Giang Hồ sẽ được Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đăng tải các video liên tục, đều đặn với tần xuất từ 1 đến 2 video mỗi tuần
Cả gia đình với diễn xuất tự nhiên cả trong bộ ảnh mới cũng như ở 5 video đầu tiên của gia đình đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem và  hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận bày tỏ sự thích thú từ khán giả.
với tần xuất từ 1 đến 2 video mỗi tuần
Những clip thú vị từ gia đình "Giang - Hồ" sẽ xuất hiện với tần suất từ 1 đến 2 video mỗi tuần
“Kênh sẽ là những khoảng khắc mà hai con gái của chúng tôi lớn lên, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành. Còn bố mẹ chỉ làm nền thôi
"Ghi lại những thước phim các con lớn lên, cả gia đình cùng nhau trải nghiệm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành là những gì vợ chồng tôi mong muốn khi thực hiện kênh youtube. Vì thế, bố mẹ chỉ thực sự làm nền cho các con" - nữ ca sĩ bộc bạch.
 
Hậu trường buổi chụp hình của gia đình 
  Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi