Gameshow bố mẹ ‘quân sư’ giúp con 'thoát ế' trở lại

Thứ Năm, 25/04/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cho phép được yêu mùa 2 - gameshow hẹn hò có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò quân sư, cố vấn đáng tin cậy giúp các nam thanh, nữ tú thoát ế... sẽ lên sóng HTV7 lúc 22h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/4.
‘Cho phép được yêu’ - gameshow ‘tìm gấu’ cho con chính thức lên sóng truyền hình

‘Cho phép được yêu’ - gameshow ‘tìm gấu’ cho con chính thức lên sóng truyền hình

Cho phép được yêu - gameshow hẹn hò đầu tiên có sự tham gia của bố mẹ, người thân trong vai trò là “quân sư” đáng tin cậy giúp các nam thanh, nữ tú thoát ế... sẽ lên sóng HTV7 thay thế Quý cô hoàn hảo 2018.
Khác với mùa 1, ở mùa 2, Cho phép được yêu rút ngắn còn 2 vòng: Gặp mặt và Hẹn hò hứa hẹn mang đến  nhiều điều bất ngờ khó đoán.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Gameshow Cho phép được yêu mùa 2
Trong đó, ở vòng Gặp mặt, hội đồng người thân sẽ đối thoại trực tiếp lần lượt với 3 ứng cử viên sau lớp màn bí mật để tìm hiểu về gia cảnh, tính cách... Mỗi ứng viên có thể sẽ phải vượt qua những thử thách mà gia đình nam/nữ chính đưa ra để thể hiện tài năng. Ở vòng này, nhân vật chính sẽ được ngồi trong một căn phòng bí mật để theo dõi toàn bộ quá trình lựa chọn. Sau vòng này, một người không phù hợp nhất sẽ bị loại.   
Còn trong vòng Hẹn hò, hội đồng người thân cùng theo dõi trực tiếp từng cuộc hẹn hò của nhân vật chính với 2 ứng cử viên còn lại, qua đó đưa ra quyết định cuối cùng. Kết thúc vòng hẹn hò, nhân vật chính sẽ có cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ với người mà ban cố vấn “cho phép được yêu” ngay tại sân khấu.
Tập mở màn Cho phép được yêu mùa 2 sẽ là cuộc tìm kiếm tình yêu đích thực của chàng trai thủ khoa ĐH Tôn Đức Thắng Vũ Hoàng Gia Huy (23 tuổi, đến từ TP.HCM) cùng 3 cô gái: Trần Kim Chi (2 tuổi, sinh viên ĐH Y dược TP.HCM, đến từ Bình Dương); Nguyễn Thị Hồng Trang (20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghiệp, đến từ Bình Phước) và Phạm Thị Ngọc Lan (25 tuổi, người mẫu, kinh doanh thời trang, đến từ Hải Phòng).
 (Trailer Cho phép được yêu mùa 2)
MC của Cho phép được yêu mùa 2 tiếp tục là Hoàng Rapper - MC của nhiều gameshow nổi tiếng như: Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo, Ngôi sao tình yêu, Người chồng trong mơ...
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*