Fan tranh giành vé nảy lửa, Spice Girls phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp

Fan tranh giành vé nảy lửa, Spice Girls phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp

Chủ Nhật, 11/11/2018 11:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bốn cô nàng Spice Girls vừa phải kéo dài chuyến lưu diễn tái hợp của họ để người hâm mộ khắp thế giới khỏi phải tranh giành vé quyết liệt như hiện tại.
Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls tái hợp, Victoria Beckham vẫn nhất quyết 'đoạn tuyệt'

Spice Girls từng hát “tình bạn bao không giờ chấm dứt”- dù họ đã không làm được điều ấy khi ngừng hoạt động vô thời hạn vào năm 2000. Để rồi, vào ngày 5/11 vừa qua, tin vui đã đến với người hâm mộ: sau lần tái hợp ngắn ngủi trong 2 năm 2007 – 2008, ban nhạc này lại xuất hiện một lần nữa.
Ban nhạc nữ lừng danh những năm 1990 ban đầu công bố chuyến lưu diễn sẽ kéo dài sáu ngày, bao gồm cả buổi cuối ở SVĐ Wembley ở London.
Chú thích ảnh
Mel B, Geri Horner, Emma Bunton và Melanie Chisholm lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi công bố tái hợp
Nhưng sau khi người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng vô cùng vì phải tranh giành mua vé, Spice Girls tuyên bố sẽ biểu diễn thêm bốn ngày nữa ở London, Manchester và Coventry.
Họ đã không biểu diễn cùng nhau từ sau bế mạc Thế Vận hội London năm 2012, và chuyến lưu diễn cuối cùng của nhóm đã từ 10 năm trước.
Mel B, Geri Horner, Emma Bunton và Melanie Chisholm sẽ biểu diễn mà không có Victoria Beckham, người hiện đang tập trung vào sự nghiệp thiết kế thời trang.
Chú thích ảnh
Hình ảnh công bố tái hợp
Chuyến lưu diễn The Spice World sẽ mờ màn ở SVĐ Etihad ở Manchester vào ngày 29/5/2019, thay vì 1/6, và họ sẽ diễn tổng cộng ba đêm nữa ở thành phố này.  Spice Girls cũng diễn thêm hai đêm ở SVĐ Webley, tổng cộng ba đêm vào ngày 13, 14 và 15/6; và thêm một buổi ở Ricoh Arena ở Coventry vào ngày 4/6.
Những buổi diễn được bổ sung sau khi người hâm mộ than trời vì khó mua vé.
Đơn vị bán vé là Ticketmaster viết trên Twitter: “Chào buổi sáng những người hâm mộ Spice Girls! Sẽ là một buổi sáng vô cùng bận rộn và chúng tôi sẽ bán vé rất nhanh. Để đảm bảo công bằng, nhiều người sẽ phải thấy trang chờ, vui lòng làm theo hướng dẫn”. Dù vậy, người hâm mộ vẫn rất thất vọng khi chờ mãi không mua được vé.
“Cảm ơn tất cả mọi người vì phản ứng tuyệt vời này. Háo hức được gặp mọi người”, Spice Girls chia sẻ trên Twitter.
Ban nhạc lừng danh thế giới vào năm 1996 sau khi ra mắt đĩa đơn đầu tiên Wannabe, truyền bá thông điệp về sức mạnh nữ quyền. Họ đã bán được 85 triệu album trên toàn thế giới. Chỉ có hai trong số 11 đĩa đơn của họ không đạt vị trí số 1 trên các BXH ở Anh.
Spice Girls tan rã năm 2000 nhưng đã tái hợp đi lưu diễn năm 2007 – và một lần nữa bên nhau trong bế mạc Thế Vận hội London.
Chú thích ảnh
Bốn cô gái xuất hiện trực tiếp trên chương trình Heart Breakfast ở London
 Giả Bình (Theo Sky News)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*