Fan nổi giận tẩy chay phim mới của Lu Han và Quan Hiểu Đồng, vì sao?

Thứ Hai, 26/03/2018 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao giải trí Trung Quốc Luhan (Lộc Hàm) có lượng người hâm mộ “khủng” bạc nhất Trung Quốc hiện nay, song nhiều người tuyên bố họ sẽ không theo dõi loạt phim Điềm mật bạo kích (Sweet Combat) do Luhan thủ diễn chính nữa sau khi xem trailer giới thiệu phim.
Điềm mật bạo kích là loạt phim truyền hình do Mango TV và công ty Jinxi Entertainment phối hợp sản xuất, kể về những người bạn trong trường đại học cùng có đam mê tập quyền anh.
Chú thích ảnh
Luhan trong áp-phích phim "Điềm mật bạo kích"
Phim dài khoảng 38 tập, khá ngắn đối với một bộ phim truyền hình Trung Quốc thông thường. Phim có sự thủ diễn chính của cặp uyên ương Luhan và Quan Hiểu Đồng.
Dù danh tiếng của Luhan và Quan Hiểu Đồng đang “nổi như cồn” ở Trung Quốc, song dự đoán cho bộ phim này thấp đến kinh ngạc khi qua trailer phim người hâm mộ nhận thấy nhân vật của Luhan quá yếu kém, nhất là ở bên bạn gái trong phim và cả ngoài đời Quan Hiểu Đồng.
Luhan có thể là một ca sĩ ăn khách và là gương mặt đảm bảo cho tỷ lệ khán giả theo dõi truyền hình, song màn diễn của anh trong phim truyền hình gần đây nhất Trạch thiên ký (Fighter of the Destiny) đã gây nhiều tranh cãi và lối diễn xuất của anh bị chỉ trích thậm tệ.
Chú thích ảnh
Quan Hiểu Đồng trong áp-phích phim "Điềm mật bạo kích"
Qua trailer phim Điềm mật bạo kích, nhiều cư dân mạng không thích cách mô tả  nhân vật của Luhan, quá “yếu” và phải "dựa hơi" cô bạn gái để bảo vệ mình.
Nhiều cư dân mạng nhận thấy Quan Hiểu Đồng đóng vai nam trong mối quan hệ của họ và mỉa mai bình luận rằng bạn gái của Luhan trong phim còn đàn ông hơn anh. Nhiều người cũng nhận thấy trông Luhan không thuyết phục trong vai một người đam mê quyền Anh.
Điềm mật bạo kích là phim truyền hình đầu tiên do Luhan và Quan Hiểu Đồng đóng chung kể từ khi hai người thừa nhận mối quan hệ lãng mạn của mình hồi năm ngoái.
Chú thích ảnh
Áp-phích phim "Điềm mật bạo kích"
Phim được quảng bá rầm rộ và được được là một bộ phim thành công khác khi lượng fan của Luhan là một trong những yếu tố giúp Trạch thiên ký chiếm được tỷ lệ khán giả theo dõi cao.
Nhưng tương lai của Điềm mật bạo kích nhiều khả năng khá ảm đạm bởi trước khi ra mắt phim những lời chỉ trích Luhan đang xuất hiện tràn ngập trên các diễn đàn mạng.

Một cư dân mạng quả quyết “Tôi là một người hâm mộ của Luhan đã 5 năm qua, song tôi sẽ không xem phim kể cả bạn có giết tôi”.
“Câu chuyện trong phim dường như quá lỗi thời, như của 10 năm trước” – một cư dân mạng khác viết.
Xem trailer phim "Điềm mật bạo kích":
4 lý do chứng minh không ai xứng với Luhan hơn Quan Hiểu Đồng!

4 lý do chứng minh không ai xứng với Luhan hơn Quan Hiểu Đồng!

(Thethaovanhoa.vn) - Nam thần được yêu thích số 1 Cbiz – Luhan vừa khiến cả Cbiz “điên đảo” khi công khai hẹn hò với bạn gái Quan Hiểu Đồng. Với độ nổi tiếng “khủng” của Luhan, nhiều người tự hỏi bạn gái anh sẽ là người như thế nào?
Tuấn Vĩ
Theo JS
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên