Fan lo sợ khi thấy Jimin BTS ngã xoài trên sân khấu ‘Lotte Family Concert’

Thứ Tư, 14/08/2019 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn vũ đạo ca khúc Mic Drop của BTS dữ dội liệt và khó. Tuy nhiên, cứ mỗi lần trình diễn ca khúc này, Jimin dường như lại muốn “nâng cấp” phần vũ đạo của mình. Nhưng tại màn trình diễn hôm 12/8 trong chương trình Lotte Family Concert, Jimin đã khiến người hâm mộ lo sợ khi anh đã “quá đà” động tác của mình và ngã nằm xoài trên sân khấu.
Thót tin với điệu nhảy nguy hiểm khiến Jimin BTS lo sợ J-Hope bị thương nặng

Thót tin với điệu nhảy nguy hiểm khiến Jimin BTS lo sợ J-Hope bị thương nặng

Lần nào thực hiện động tác nhảy này Jimin luôn lo sợ sẽ khiến J-Hope bị thương.
Phần vũ đạo của Jimin rất khó. Cụ thể là anh có hành động lấy đôi tay giả làm súng bắn vào khán giả, sau đó ngã xuống đất.
Nhưng cứ mỗi màn diễn Jimin lại thể hiện phần vũ đạo của mình ngày càng dữ dội, rơi người xuống đất thậm chí còn mạnh hơn và liều lĩnh hơn.
Tại màn diễn trong chương trình Lotte Family Concert, nhiều người hâm mộ nghĩ Jimin đã “quá đà” khi thực hiện động tác này. Anh rơi người xuống và đập đầu xuống nền.
Mặc dù Jimin cho thấy anh không vấn đề gì sau cú ngã đó nhưng fan lo lắng anh đã làm quá sức hoặc bị chấn thương hoặc thực hiện động tác đó khi đang quá mệt.

Giờ BTS đang trong kỳ nghỉ, người hâm mộ hy vọng Jimin sẽ quan tâm tới sức khỏe của mình.
“Jimin, hãy nghỉ ngơi mạnh khỏe mà không bị chấn thương nào nhé. Sân khấu trình diễn vô cùng tuyệt vời nhưng xin đừng quá sức” – một người hâm mộ viết.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên