Jimin BTS tiết lộ đã lên kế hoạch như thế nào cho kỳ nghỉ 2 tháng

Thứ Ba, 13/08/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Big Hit Entertainment đã chính thức thông báo rằng BTS sẽ nghỉ ngơi trong 2 tháng để các thành viên “nạp” lại năng lượng sau khi làm việc không biết mệt mỏi trong suốt 6 năm qua. Tuy nhiên, chỉ trong vòng vài giờ sau đó Jimin đã có một màn phát trực tiếp để tương tác với người hâm mộ mình.
Có gì đặc biệt trong những mảnh giấy Jimin BTS giữ suốt 6 năm

Có gì đặc biệt trong những mảnh giấy Jimin BTS giữ suốt 6 năm

BTS: Jimin quả là "thánh giữ đồ" tiêu biểu của BTS khi giữ 2 mẩu giấy này trong nhiều năm qua.
Mặc dù Jimin đã có thể thư giãn bên bãi biển hoặc tận hưởng thời gian cho riêng mình song anh đã chọn dành thời gian với ARMY. Trong buổi phát trực tiếp này, Jimin đã nói về mọi thứ, từ âm nhạc và cả những ngày trước khi ra mắt đến những kỷ niệm quý giá.
Jimin tiết lộ, trong ngày nghỉ chính thức đầu tiên anh ngủ suốt 10 tiếng. Anh đã có được giấc ngủ cần thiết và tỉnh dậy vào 4 giờ sáng.
“Tôi nói có đúng không? Có thành thực không? Tôi tỉnh dậy và đó là 4 giờ sáng. Tôi đã ngủ suốt và sau đó ăn rồi đến thẳng đây. Vì vậy, tôi rất xấu hổ. Tôi không hề biết mình ngủ lâu như vậy. Tôi ngủ quá nhiều nên lưng tôi rất đau nhức” – Jimin chia sẻ.
Jimin còn thừa nhận rằng mặc dù được nghỉ 2 tháng, nhưng anh chưa có bất cứ kế hoạch nào cho kỳ nghỉ. Cho đến nay, anh vẫn ở nhà và chẳng làm gì đặc biệt, điều này cực kỳ quan trọng sau gần 1 thập kỷ làm việc quá sức kể cả về tinh thần lẫn cơ thể.
“Tôi được biết thông báo chính thức về kỳ nghỉ của chúng tôi đã được công bố vào hôm qua (12/8). Nhưng tôi chưa có kế hoạch gì cả và đó là một vấn đề. Cứ mỗi khi tôi có thời gian để ở một mình, tôi không có nhiều việc phải làm. Tôi chỉ chơi nhạc và sử dụng máy tính bảng để sáng tác ca khúc và luyện thanh nhạc. Tôi đi lại xung quanh nhà, mở tủ lạnh, và cả ngày cứ chỉ như vậy.
Tôi nằm trên sofa và nghịch điện thoại. Thời gian cứ trôi như vậy, bởi thế tôi cũng chưa biết chính xác phải làm gì” – Jimin bộc bạch.
Nhưng sau thời gian làm việc căng thẳng và liên tục lưu diễn trong 6 năm qua, Jimin cảm thấy như cuộc sống hiện tại của mình thiếu một thứ gì đó trong khi trong tương lai gần BTS không có bất kỳ buổi hòa nhạc nào.
“Một tháng đã trôi qua sau khi BTS thực hiện buổi hòa nhạc gần đây nhất. Theo suy nghĩ của tôi, các thành viên BTS cảm thấy lạ lẫm nếu như chúng tôi không trình diễn bởi BTS liên tục có màn diễn trong suốt một thời gian dài như thế. Và tôi cũng có cảm giác như vậy.
Thực tế này khiến tôi tự hỏi mình đang làm gì. Không giống như cảm giác hoài nghi hay bất cứ điều gì. Cảm giác như chúng tôi không làm điều gì đó cần phải làm” – Jimin nói.
Jimin còn nhớ anh và RM đã không thể thích ứng nổi các kỳ nghỉ dài như thế nào bởi cảm thấy mình lãng phí thời gian trong khi cần phải làm thêm điều gì đó.
“Tôi và RM đã nói về chuyện này rất nhiều. Thực tế là trước đây BTS chưa có nhiều kỳ nghỉ nhưng nếu kỳ nghỉ kéo dài tôi và RM cảm thấy khó khăn. Giờ thì không có cảm giác tồi tệ như thế nhưng trước đây chúng tôi từng có cảm giác như mình đang mắc phải một sai lầm lớn.

Tôi luôn có cảm giác là trong thời gian nghỉ ngơi mình cầm phải làm việc gì đó. Nhưng nếu tôi chỉ nghỉ ngơi không mà chẳng làm gì tôi cảm thấy rất lãng phí thời gian. Bởi vậy chúng tôi từng nói rằng kỳ nghỉ của chúng tôi không nên quá dài” – Jimin chia sẻ.
Luôn chú tâm tới sự nghiệp và người hâm mộ của mình, Jimin tiết lộ rằng anh có một kế hoạch cho kỳ nghỉ hiện nay, đó là luyện tập cơ thể để anh có thể theo kịp được năng lượng của người hâm mộ trong các màn diễn của BTS thời gian tới.
“Tôi đã có kế hoạch tới phòng tập gym sau khi nói chuyện với các bạn. Kế hoạch của tôi là phải luyện tập đôi chút. Mọi người ơi, hôm qua tôi đã nhận ra rằng tôi thiếu sức mạnh cơ thể. Hôm qua mọi người đã tận hưởng ngày hôm qua vui vẻ và tôi cũng có khoảng thời gian tuyệt vời.
Sau Fake Love, chúng tôi trình diễn MIC Drop và tiếp đó là Idol. Tôi cực kỳ phấn khích khi BTS tung ra MIC Drop. Sau Home Best Of Me, tôi còn phấn khích hơn nữa. Thành thực mà nói tôi còn cảm thấy nhiệt huyết hơn cả khi trình diễn Fake Love.
Đã đến lúc nói chuyện sau khi BTS tung ra MIC Drop. Hồi đó tôi nghĩ, với tư cách là một thần tượng, tôi đã định chọc tức mọi người trước khi tôi rời đi nhưng tôi đã quá phấn khích.
Jimin BTS, BTS, Jimin kế hoạch nghỉ ngơi, BTS kỳ nghỉ, Big Hit Entertaiment
Tôi nhận ra rằng tôi cần phải trở thành một con quái vật có khả năng chịu đựng. Vì vậy, sau khi nói chuyện với các bạn, tôi có kế hoạch tự luyện tập cơ thể” – Jimin cho biết.
Nghe Jimin chia sẻ những kế hoạch trong kỳ nghỉ, rằng anh muốn trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời hơn vì người hâm mộ, nhiều ARMY vừa cảm thấy vui song cũng thấy mâu thuẫn. Họ yêu thích trái tim ngọt ngào của anh khi luôn nghĩ về người hâm mộ nhưng hy vọng anh sẽ thực sự dành thời gian cho bản thân để làm những gì mà anh thích.
Cuối cùng, BTS cũng dành thời gian cho bản thân sau 6 năm làm việc cật lực.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight