Fan cuồng bỏ nhà cửa, người yêu, chuyển sang Hàn Quốc sống để được gần BTS

Fan cuồng bỏ nhà cửa, người yêu, chuyển sang Hàn Quốc sống để được gần BTS

Thứ Bảy, 20/01/2018 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Stephanie hiện là thành viên tích cực trong ARMY của BTS. Đây là cộng đồng mà ngay cả những fan cuồng One Direction cũng phải “gờm”.
Stephanie quá đỗi yêu bảy chàng trai KPop tới mức cô quyết định rời quê hương Scotland tới Hàn Quốc, chỉ để được gần với BTS hơn.
Chú thích ảnh
Chân dung fan cuồng BTS Stephanie
“Một ngày nọ, tôi lướt Youtube và vô tình thấy ca khúc mang tên No More Dream của BTS. Tôi xem MV và từ giây phút đó, tôi đã bị bỏ bùa. Nhờ BTS mà tôi đã ở đây”, Stephanie chia sẻ khi ở Hàn Quốc.
Cô gái 23 tuổi cũng vừa tìm được công việc làm giáo viên tiếng Anh tại một trường tiểu học, và cho biết cô đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc.
“Tôi học được ít nhiều tiếng Hàn Quốc chủ yếu là nhờ BTS”, Stephanie chia sẻ. “Tôi muốn hiểu lời bài hát xem họ hát về điều gì. Tôi có thể đọc khá tốt rồi nhưng nói thì thật khó, đặc biệt với giọng Scotland của tôi. Phát âm là chuyện khó nhất với tôi”.
Ngành công nghiệp nhạc pop tại Hàn Quốc nổi tiếng với những ca khúc khỏe khoắn, giàu năng lượng. Nhưng BTS đã mang tới một màu sắc khác nhờ vào nội dung bài hát giàu ý nghĩa, chủ yếu về nỗi cô đơn, lo lắng và vấn đề về giới.
Stephanie nói rằng cô phải hi sinh nhiều điều để tới đây: cô nhớ gia đình, bạn bè và người yêu. Thời tiết Seoul, thường ở mức âm 9 độ vào tháng Một, cũng là một trở ngại. Nhưng sau tất cả, cô sẵn sàng đánh đổi để được ở cạnh những người hùng của mình.
Chú thích ảnh
Vì BTS, Stephanie sẵn sàng bỏ lại quê hương, gia đình, thậm chí người yêu
BTS vừa đạt 12 triệu người theo dõi trên Twitter và kết thúc chuỗi 6 năm của Justin Bieber để trở thành Nghệ sĩ mạng hàng đầu vào năm ngoái theo đánh giá của Billboard.
Kể từ khi tới Hàn Quốc vào tháng Mười qua tới nay, Stephanie đã được xem BTS diễn trực tiếp hai lần và cô cũng sẽ tới xem họ tại Giải âm nhạc Seoul vào tuần sau.

“Tôi đã được vào ARMY, một câu lạc bộ người hâm mộ BTS rất khó vào. Có một danh sách chờ và bạn phải mua một lượng đồ BTS mới được vào”, Stephanie hào hứng khoe. “Nếu ở trong ARMY, bạn có thể đặt mua vé trước. Điều này rất quan trọng trong hòa nhạc K-Pop vì vé thường bán sạch trong chớp mắt”.
Chú thích ảnh
BTS đang tạo "địa chấn" toàn cầu
Cô cũng rất háo hức khi gặp những ARMY khác: “Trước khi chuyển tới đây, tôi chỉ có thể nói chuyện với người hâm mộ BTS thông qua Twitter. Hồi đó không ai tôi quen ở Scotland nghe BTS. Nhưng khi tôi tới hòa nhạc BTS đầu tiên, tôi bắt đầu trò chuyện với các bạn khi đứng trong hàng và giờ chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết, vui chơi với nhau rất nhiều”.
BTS phá kỷ lục doanh thu bán đĩa nhiều năm tại Hàn Quốc

BTS phá kỷ lục doanh thu bán đĩa nhiều năm tại Hàn Quốc

Gaon vừa tung BXH các album có doanh thu cao nhất năm 2017 và BTS đã lập kỷ lục mới với album Love Yourself: Her của họ.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên