Ed Sheeran bị cả người hâm mộ lẫn bạn diễn tẩy chay khi đóng ‘Trò chơi vương quyền’

Thứ Bảy, 30/06/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nam diễn viên Kristian Nairn đóng vai người hầu trung thành Hodor trong Trò chơi vương quyền cho rằng để người nổi tiếng xuất hiện trong bộ phim là điều “ngớ ngẩn”.
Trong bảy mùa phim tính tới nay, đã có nhiều nghệ sĩ, ban nhạc xuất hiện trên màn ảnh. Kristian tin rằng những ngôi sao sẽ phá mất sự diệu kỳ của bộ phim.
“Tôi không khoái việc các khách mời nổi tiếng xuất hiện trong Trò chơi vương quyền”, Kristian nói với Huffington Post. “Tôi không thích thế. Tôi nghĩ nó thật ngớ ngẩn. Tôi không ngại nói ra điều này. Tôi nghĩ nó sẽ khiến khán giả văng khỏi thế giới trong phim”.
Chú thích ảnh
Ed Sheeran có cảnh ngắn trong "Trò chơi vương quyền" mùa 7
Sigur Ros, tay trống Will Champion của Coldplay, Gary Lightbody của Snow Patrol và ban nhạc Iceland Of Monsters & Men là một số trong những ngôi sao âm nhạc từng xuất hiện trong Trò chơi vương quyền.
Nhưng nổi tiếng nhất trong số này phải kể tới Ed Sheeran, người mà Kristian cho rằng không liên quan nhất.
“Tôi tự hỏi: ‘Sao Ed Sheeran lại ở đây vậy?” Ý tôi là, Ed Sheeran rất tuyệt vời. Anh ta là anh chàng tuyệt vời, một nghệ sĩ lớn nhưng anh ta làm gì ở Trò chơi vương quyền vậy?”
“Đây là một bộ phim thần thoại. Chúng ta đã bỏ nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để sáng tạo ra thế giới tuyệt diệu này, và tự nhiên có một ngôi sao nhạc pop? Gì cơ?”
Ed đã đóng một vai nhỏ trong seri năm 2017. Anh vào vai một người lính của nhà Lannister và có cảnh diễn với Maisie Williams. Trong phim, anh cũng hát bài Hands Of Gold, có trong sách gốc của George R.R. Martin.

Trong một buổi phỏng vấn, Ed tiết lộ anh đoán nhân vật của mình sẽ bị giết trong phim.
Chú thích ảnh
Nhân vật người hầu Hordor, ngược lại, rất được khán giả yêu quý
Màn xuất hiện của Ed Sheeran cũng bị người hâm mộ Trò chơi vương quyền  la ó khắp nơi, tới mức, anh phải xóa tài khoản Twitter ít lâu sau cảnh anh đóng lên sóng.
JK Rowling kêu gọi đóng cửa tất cả trại trẻ mồ côi trên thế giới

JK Rowling kêu gọi đóng cửa tất cả trại trẻ mồ côi trên thế giới

JK Rowling, tác giả bộ tiểu thuyết lừng danh Harry Potter, đang kêu gọi tìm hình thức mới thay thế cho trại trẻ mồ côi, rằng trẻ em “trên toàn thế giới đang chịu tổn hại nghiêm trọng”.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG