Các sao ‘Trò chơi vương quyền’ xúng xính dự đám cưới ‘Jon Snow’

Chủ Nhật, 24/06/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai ngôi sao Trò chơi vương quyền Rose Leslie và Kit Harington đã chính thức nên vợ nên chồng tại một nhà thờ ở Aberdeenshire, Anh.
Khách mời đã đứng dọc lối vào nhà thờ Rayne ở Kirkton of Rayne để hò reo và tung hoa khi cặp đôi mới cưới Harington và Leslie bước ra. Tiệc cưới diễn ra sau đó tại lâu đài cổ Wardhill, nhà tổ tiên của Leslie.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Trong số khoảng 100 người tới dự đám cưới không thể thiếu các sao Trò chơi vương quyền như Peter Dinklage, Maisie Williams, Sophie Turner, Emilia Clarke, Jack Donnelly và người yêu Malin Akerman.
Cô dâu Leslie lộng lẫy trong áo cưới trắng, đầu đội hoa. Trước đó, cha cô chia sẻ rằng ông rất “vui mừng” cho con gái.
Chú thích ảnh
 
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Cặp đôi, đều 31 tuổi, cũng đóng vai một cặp yêu nhau say đắm trong Trò chơi vương quyền. Hai năm sau khi gặp nhau, Leslie rời khỏi phim trong khi Harington trở thành một trong những ngôi sao quan trọng nhất Trò chơi vương quyền, xuất hiện trong mọi tập phim.
Chú thích ảnh
"Mẹ rồng" Clarke
  
Chú thích ảnh
Nam diễn viên Peter Dinklage 
  

Chú thích ảnh
Sophie Turner (trái) và Maisie Williams
  
Chú thích ảnh
Ben Lovett và Marcus Mumford 
Chú thích ảnh
Jack Donnelly và người yêu Malin Akerman
Trò chuyện với Vouge, Harington cho biết thật “dễ” phải lòng Leslie và kỷ niệm tuyệt vời nhất của anh khi đóng bom tấn truyền hình này là gặp được bạn đời khi quay phim ở Ireland năm 2012.
“Đất nước đó thật xinh đẹp… Miền bắc thật huyền diệu… Đó là nơi tôi đã yêu”, anh nói. “Khi bạn bị thu hút bởi ai đó, rồi hai người lại đóng cặp tình nhân, thì thật dễ phải lòng nhau”.
Triển lãm có ‘một lần trong đời’ về tác giả ‘Chúa tể những chiếc nhẫn' JRR Tolkien

Triển lãm có ‘một lần trong đời’ về tác giả ‘Chúa tể những chiếc nhẫn' JRR Tolkien

Những tác phẩm nghệ thuật hiếm của Tolkien, chưa từng được trưng bày trước đây, đang xuất hiện trong triển lãm lớn về cuộc đời tác giả Chúa tể những chiếc nhẫn.
Giả Bình (Theo Independent)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*