Dương Cẩm Lynh 'Tiệm ăn dì ghẻ' chuẩn bị làm ca sĩ

Thứ Ba, 07/01/2020 21:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuyết Ngọc của Tiệm ăn dì ghẻ hài lòng với thành quả đã đạt được năm 2019 và chia sẻ mình đang tích cực tập luyện thanh để sớm quay trở lại với vai trò ca sĩ trong chương trình Bước chân hai thế hệ.
Tiệm ăn dì ghẻ: Minh gây sự với mọi người, Nhi bị áp lực chuyện sinh con nối dõi

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh gây sự với mọi người, Nhi bị áp lực chuyện sinh con nối dõi

Tiệm ăn dì ghẻ: Minh nóng tính gây sự với tất cả những người xung quanh sau khi ra tù nhưng lại cố gắng lấy lòng con gái. Trong khi đó, Nhi liên tục bị mẹ chồng gây áp lực chuyện phải sinh con nối dõi.
Dương Cẩm Lynh chia sẻ, 2019 với cô là một năm thật sự trọn vẹn khi được cháy hết mình với từng vai diễn, lăn xả với công việc. Liên tiếp các bộ phim nữ diễn viên tham gia đã lên sóng năm 2019, đó là: Tiệm ăn dì ghẻ đang chiếu trên VTV3, Khi thân chủ là người tình phát sóng trên SCTV14, Kẻ ngược dòng trên VTV9, và trước đó là Oan trái nghĩa tình trên SCTV14 và Ngũ hợi tấn hỷ trên HTV7...
Chú thích ảnh
Dương Cẩm Lynh trong phim "Khi thân chủ là người tình"
Thành quả đạt được khó có thể tính bằng con số cụ thể, nhưng hiện tại, Dương Cẩm Lynh có khả năng đầu tư thêm vào kinh doanh, hay dễ dàng thực hiện được mong muốn của hai mẹ con.
Chú thích ảnh
“Cuộc sống hiện tại của hai mẹ con tôi khá ổn, không còn cảm giác bấp bênh và bất an như giai đoạn mới bắt đầu làm mẹ đơn thân. Con trai luôn là động lực để tôi làm việc, cố gắng tích lũy, dành dụm cho con. Kết thúc một năm trọn vẹn, tôi hy vọng năm 2020 sẽ có thật nhiều may mắn, niềm vui, hạnh phúc” - Dương Cẩm Lynh trải lòng.
Nữ diễn viên cho hay, nếu chỉ nhờ cát-xê đóng phim thì diễn viên khó sống tốt, mọi người đều cố gắng làm thêm những công việc khác mới có thêm thu nhập.
Chú thích ảnh
Ngoài sở trường phim ảnh, Dương Cẩm Lynh cũng lần đầu thử sức ở lĩnh vực mới. Nữ diễn viên 8X gây ấn tượng tốt khi tham gia các gameshow truyền hình như: Tình bolero phiên bản nghệ sĩ; Super Mom - Siêu nhân mẹ và đạt danh hiệu Á quân của chương trình.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, cô còn tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như MC, đi hát, làm người mẫu ảnh… Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang tích cực tập luyện thanh để sớm quay trở lại với vai trò ca sĩ trong chương trình Bước chân hai thế hệ.
Chú thích ảnh
Dương Cẩm Lynh sớm quay trở lại với vai trò ca sĩ
 
Anh Tuấn. Ảnh: Mr AT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay