'Khi thân chủ là người tình': Dương Cẩm Lynh 'tham vọng mù quáng'

Thứ Sáu, 06/12/2019 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Khi thân chủ là người tình với sự tham gia của các diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân... sẽ lên sóng truyền hình lúc 19h45 tối nay, 6/12.
Phim 'Tiệm ăn dì ghẻ': Dương Cẩm Lynh tái hợp 'người yêu' Quang Tuấn

Phim 'Tiệm ăn dì ghẻ': Dương Cẩm Lynh tái hợp 'người yêu' Quang Tuấn

Cặp đôi Dương Cẩm Lynh và Quang Tuấn sẽ hội ngộ trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ dự kiến phát sóng từ 18/11 trên VTV3 nối sóng phim Bán chồng. 6 năm trước, hai nữ diễn viên hợp tác với nhau trong dự án phim Kén rể.
Bộ phim Khi thân chủ là người tình của đạo diễn Đặng Minh Quốc xoay quanh những tham vọng không có điểm dừng của Trang - người phụ nữ có quá khứ bất hạnh và tình cảm ngang trái với luật sư Ninh - người luôn yêu cô vô điều kiện.
Thậm chí, để bảo vệ, giúp đỡ cô, người đàn ông này đã hy sinh tất cả những gì bản thân anh có, cả về sự nghiệp lẫn tình cảm gia đình, gây tổn thương không nhỏ đến chính cha mẹ anh. 
Trailer phim "Khi thân chủ là người tình"
Phim mở đầu bằng cuộc gặp gỡ lãng mạn của cặp đôi đẹp Dương Cẩm Lynh (vai Trang) và Quang Sự (vai Ninh) giữa vùng biển Long Hải thơ mộng. Chuyện tình của họ vừa đơn thuần vừa trong sáng như chính con người Trang khi chưa bị tiền tài và tham vọng làm vẩn đục. Thế nhưng sự non nớt do dự của chàng thanh niên chưa từng trải đời, cùng những gièm pha khắc nghiệt, chê bai hoàn cảnh của Trang từ mẹ anh đã khiến cô vô cùng tự ái mà bỏ đi.
8 năm sau, những tưởng tình yêu đầu đời sẽ kết thúc trong dang dở thì Ninh vô tình gặp lại Trang trong một hoàn cảnh không thể éo le hơn tại văn phòng Luật sư anh đang làm việc, mà "vô tình một cách trùng hợp", Ninh lại được giao phụ trách chính vụ việc mà Trang đang cần tư vấn pháp luật.
Chú thích ảnh
Đang sốc vì vừa phát hiện vợ ngoại tình, lại gặp Trang trong tình thế khó xử, Ninh như muốn lao đến để hỏi Trang lý do thật sự khiến cô dứt tình chia tay với anh năm xưa. Và chuyện gì đến đã đến, Ninh và Trang không kìm được xúc cảm sau tám năm xa cách, họ bên nhau bất chấp tất cả.
Để được gần gũi và sở hữu Trang, Ninh đã thay đổi hoàn toàn thành một con người khác, thậm chí từ bỏ cả những lí tưởng và đạo đức của người luật sư mà anh đâu biết rằng Trang đã không còn là cô gái ngây thơ năm nào.
"Khi thân chủ là người tình" tập 1: Cuộc gặp gỡ lãng mạn của Dương Cẩm Lynh và Quang Sự
Sau những tổn thương đầu đời, Trang không chỉ muốn chứng tỏ mình mạnh mẽ, mà còn nhận định ra rằng từ bỏ tình cảm, hạnh phúc cá nhân để đổi lấy vật chất là con đường ngắn nhất giúp cô không phải ngập chìm trong sự khổ sở mưu sinh và nỗi ám ảnh đeo bám từ người cha dượng tàn nhẫn.
Để trở thành vợ của ông Bình, trèo lên địa vị bà chủ tập đoàn Giang Bình, Trang không từ bỏ bất cứ hành động vô nhân tính nào chỉ để đạt được mục đích, tham vọng chiếm đoạt gia tài, cô đã trở thành một người phụ nữ độc ác, thủ đoạn và nham hiểm từ bao giờ.
30 tập phim Khi thân chủ là người tình sẽ phát sóng lúc 19h45 các ngày trong tuần từ 6/12 trên kênh SCTV14.
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay